Scroll to Top
BST

Bottega Veneta giới thiệu BST Cruise 2019 với màu sắc phong phú

Published on Monday, 19 Nov 2018 11:49 AM / Comments Off on Bottega Veneta giới thiệu BST Cruise 2019 với màu sắc phong phú / 1086 views

Thoitrangcongsonu.net– Ba phần của BST Cruise 2019 của Bottega Veneta với màu sắc, cảm hứng và chất liệu phong phú là gợi ý thời trang ứng dụng tuyệt vời cho kỳ nghỉ mùa Đông và mùa Xuân.

Lấy trọng tâm là nhu cầu ứng dụng của khách hàng, Giám đốc sáng tạo Tomas Maier của Bottega Veneta chia BST Cruise 2019 thành ba phần riêng biệt. Lần lượt bày bán vào tháng 11, tháng 12/2018 và tháng 1/2019; Bottega Veneta mang đến những thiết kế mà khách hàng cần và muốn tại đúng thời điểm ra mắt.

Bộ sưu tập Cruise 2019 của Bottega Veneta có hai chức năng, đem lại cho khách hàng những món đồ họ cần vào đúng thời điểm, kết hợp cả tính thiết thực với sự sáng tạo, để trang phục cũng như túi xách làm nên một giấc mơ. “Khách hàng sẽ không cần một món đồ cơ bản nào khác. Tôi muốn đem lại cho khách hàng thứ gì đó mà họ chưa từng thấy” – nhà thiết kế Tomas Maier nói.

Bottega Veneta giới thiệu BST Cruise 2019 với màu sắc phong phú

Bộ sưu tập nữ bắt đầu bằng việc tiếp tục mạch nối xuyên suốt từ những trang phục runway Thu Đông 2018, cũng với bảng màu đậm phong phú như cam sẫm, vàng cúc vạn thọ, đỏ nhung sẫm của hoa hồng Baccara nổi danh thế giới. Maier chơi đùa với tỷ lệ và thể tích trong các trang phục mùa đông. Những chiếc áo cashmere hai lớp và áo len hai lớp tiêu biểu nhà Bottega Veneta được biến tấu thành áo khoác oversize và áo jacket nhẹ mang dáng vẻ thể thao hơn, cân bằng được nhờ những đôi bốt cao gót mảnh mai đến tận đầu gối. Để các quý cô đi tiệc tiệc mùa này, Maier giới thiệu những chiếc váy liền và váy ngắn lụng thụng bằng chất liệu taffeta dập ly tinh tế.

Phần đầu của BST Cruise 2019 tiếp nối bảng màu của sàn diễn Thu – Đông 2018. Sắc thái đậm chất phong thủy như cam sẫm, vàng cúc vạn thọ, đỏ nhung sẫm trở thành điểm nhấn thiết kế. Maier biến hóa tỷ lệ của áo cashmere hai lớp và áo len hai lớp tiêu biểu nhà Bottega Veneta thành áo khoác dáng dài và áo khoác lửng thể thao.

Với mini collection thứ hai, bất ngờ có sự thay đổi, biến các tông màu đá quý của mùa thu thành những màu nhạt của băng tuyết. “Tôi muốn giới thiệu những màu sắc nhẹ nhàng nhất cho những ngày ảm đạm nhất của năm” – Maier nói. “Tôi nghĩ chúng sẽ giúp làm thay đổi tâm trạng”. Những màu sắc tinh tế đó cùng với những chất liệu sang trọng: Cashmere xử lý nhiệt, lông thỏ xịn của hãng Steiff Schute và phối thêm ren, tạo thành những trang phục hoàn hảo trong tiết trời lạnh giá.

Bottega Veneta giới thiệu BST Cruise 2019 với màu sắc phong phú

Mùa Xuân là chủ thể chính của phần ba BST Cruise 2019. Xuyên suốt bộ sưu tập là họa tiết lớn được tạo thành từ chấm nhỏ, gợi nhớ về những tờ giấy dán tường xưa cũ. Bộ sưu tập cũng hé lộ những thiết kế giày cho nhiều phong cách, như giày cao gót họa tiết động vật trừu tượng, gót kiểu kiến trúc nhẹ nhàng, đúng tinh thần đa dụng của thời trang ứng dụng.

Hơn bao giờ hết, túi xách nữ mùa này tôn vinh chủ nghĩa cá nhân vốn gắn bó với Bottega Veneta. Maier giới thiệu một bộ sưu tập “phụ kiện cho phụ kiện” rất thông minh và có tính ứng dụng cao. Đó là những món đồ da nhỏ trong bộ sưu tập Intrecciato Checker – ví đựng tiền xu hình tròn, ví mini hình chữ nhật, được thiết kế để trượt trên chiếc thắt lưng mảnh mai hoặc quai túi tùy theo sở thích của khách hàng.

Những món đồ nhỏ xinh thiết kế kiểu hình học này cũng có thể trang trí trên những chiếc túi khác, chẳng hạn như Chain Knot, tạo ra hiệu ứng nghệ thuật thị giác. Để mang ban ngày, cho những phụ nữ hay dịch chuyển, là một chiếc túi satchel đeo chéo rộng rãi với thiết kế đường cong. Tôn vinh hình ảnh con bướm, biểu tượng lâu đời của Bottega Veneta, Maier đã tạo ra họa tiết cà vạt quyết rũ, in lên da theo nhiều phong cách mới. Lần đầu tiên Bottega Veneta giới thiệu một chiếc túi thắt lưng nữ, và trên túi cũng in họa tiết này.