Scroll to Top
BST

Dior ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2017 – Khu vườn của nữ kỵ sĩ và thiên thần

Published on Tuesday, 25 Apr 2017 00:55 AM / Comments Off on Dior ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2017 – Khu vườn của nữ kỵ sĩ và thiên thần / 2383 views

Trong bộ sưu tập mới ra mắt Hậu trường của Dior Xuân Hè 2017 được thiết kế như một bữa tiệc các nữ kỵ sĩ và thiên thần cùng nhau hội tụ.

Khu vực backstage luôn luôn rối tung khi các show diễn chuẩn bị bắt đầu. Nhưng ở Dior Xuân – Hè 2017, một trật tự mới đã được thiết lập. Phái đẹp được biểu trưng cao độ qua áo in khẩu hiệu nữ quyền với tinh thần mới mẻ, suit cảm hứng từ kỵ sĩ đấu kiếm… Dior vẫn sử dụng những tầng váy xòe như múa, tùng váy xuyên thấu ánh lên điểm nhìn gợi cảm trên lời ca bay bổng, viễn du.

Những cặp đôi kỵ sĩ và thiên thần cùng soi mình trong gương và cùng nhau xuất hiện trên sàn diễn. Kiểu tóc búi cao đỉnh đầu lần lượt thể hiện nét đẹp khuôn trăng. Vẻ thanh lịch, ưu tú của bộ đồng phục đấu kiếm mang tới cho giới nữ hình ảnh hiện đại, nhanh nhẹn đầy tự tin. Lối trang điểm trong suốt giúp gợi tả mong ước được đẹp tự nhiên, đẹp là chính mình của phụ nữ. Bên cạnh đó người xem cũng được chứng kiến, những chiếc váy dài bung tỏa nguồn năng lượng thần thoại, khuôn ngực váy cắt corset gợi cảm nhưng vẫn mực thanh tú.

Hậu trường của Dior Xuân – Hè 2017 được thiết kế như một khoảng không, nơi các nữ kỵ sĩ đấu kiếm và thiên thần cùng tụ hội. Từng chi tiết được hiện thực  sống động không ngờ. Bất cứ ai từng được bước chân vào khu vực hậu trường của một show đỉnh cao như Dior đều say đắm với vẻ đẹp hiện thực ấy.

“Tôi phấn đấu để được nhìn nhận đúng cởi mở với thế giới thời trang. Điều đó cũng như việc phụ nữ ngày nay độc lập và có vị thế xứng đáng hơn. Thời trang thỏa mãn nhu cầu  của phụ nữ, giải thoát họ khỏi các khuôn mẫu của nam tính, nữ tính, trẻ, già, những lý do hay cảm xúc”, Maria Grazia Chiuri, Giám đốc sáng tạo của Dior chia sẻ.

Nữ giám đốc sáng tạo đầu tiên của Dior, Maria mạnh dạn cất lên tiếng nói nữ quyền thông qua các thiết kế ứng dụng cao cấp. Người phụ nữ của nước Ý đã mang tới Pháp những ý niệm thời trang mới mẻ, thậm chí  khác xa truyền thống của Dior, bản thân điều đó đã là một sự dấn thân dũng cảm.