Scroll to Top
BST

Rue des Chats mang cả nước Pháp vào Bộ sưu tập mới nhất “Jardin de Roses” làm đốn tim fan hâm mộ

Published on Monday, 15 May 2017 22:45 PM / Comments Off on Rue des Chats mang cả nước Pháp vào Bộ sưu tập mới nhất “Jardin de Roses” làm đốn tim fan hâm mộ / 1637 views

 

Lấy cảm hứng từ những chuyến đi cùng gia đình nhỏ của NTK Anhuong Tran trên khắp nước Pháp, nhà thiết kế Rue des Chats sử dụng một bông hồng trong khu vườn của danh họa Claude Monet để khắc hoạ những hạnh phúc tròn trịa trong cuộc sống.

Lãng mạn và tinh tế, bộ sưu tập là hơi thở của nước Pháp hòa quyện hạnh phúc trong trẻo trong chuyến du lịch của nhà thiết kế cùng gia đình nhỏ, mà dư vị đọng lại bông hoa được khéo léo thêu đính hay những đường nhún xếp trên chất liệu ren trắng, lụa satin, nhung organza, vải tuyn pha lụa xuyên thấu. Vườn hồng Châu Âu tỏa sắc trong các thiết kế với gam màu xanh lá, đen, hay pastel hồng nhạt, trắng, be.

bst pháp

Diễn ra tại Đại sứ quán Pháp vào ngày 6 tháng 5 vừa qua, Rue Des Chats dường như mang khu vườn Pháp tới Hà Nội, tô điểm cùng các bóng hồng như người mẫu Hằng Nguyễn, Thanh Thảo, Thùy Dương, Trang Phạm, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, “IT girl” Hạ Vi và Châu Bùi. Tên tuổi trong giới thời trang như Xuân Lan, Lê Minh Ngọc, Hoàng Ku, NTK Lê Hà cũng không bỏ lỡ dịp ra mắt của “Jardin de Roses”.

Bộ sưu tập Rue des Chats Xuân Hè 2017 mang tên “Jardin de Roses” là một giấc mơ dịu dàng dàng hoà quyện giữa nét lãng mạn, phóng khoáng của nước Pháp với nét cổ điển, quý phái của khu vườn tràn ngập hoa hồng dành cho những người phụ nữ luôn tìm kiếm sự lãng mạn và tinh tế.

bst pháp

Nhà thiết kế đã sử dụng hhoạ tiết hoa hồng để sử dụng xuyên suốt bộ sưu tập. Những kỹ thuật thiết kế, cắt rập được áp dụng một cách uyển chuyển, cùng những đường cắt kết hợp kỹ thuật thêu đính những chi tiết nhỏ trên các chất liệu ren trắng thuần khiết, lụa satin, nhung, organza hoặc vải tuyn pha lụa xuyên thấu. Bộ sưu tập có bảng màu lấy cảm hứng từ khu vườn hồng Châu Âu với gam màu trầm như xanh lá cây, đen đến những gam màu tươi sáng hơn như hồng nhạt, trắng, màu be.