Scroll to Top

3 cung hoàng đạo chỉ việc ngồi chơi và đếm tiền năm 2019

Published on Monday, 19 Nov 2018 09:45 AM / Comments Off on 3 cung hoàng đạo chỉ việc ngồi chơi và đếm tiền năm 2019 / 1026 views

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Năm 2018, vận trình của Kim Ngưu chưa thực sự tốt nhưng sang năm 2019 mọi sự hanh thông như ý. Năm nay chính là một năm nổi bật của bạn, sẽ gặt hái được vô số những điều may mắn.

Được quý nhân hỗ trợ, xem tử vi cho biết tới năm 2019 chòm sao này sẽ gặp được những người tốt, giúp đỡ bạn trong cuộc sống, công việc hết mình. Đặc biệt với những người làm ăn kinh doanh thì công việc phất lên nhanh chóng, tiền vào cứ như nước. Đơn hàng cứ xuất hiện liên tục, khiến cho chính bạn cũng cảm thấy bất ngờ với sự thuận lợi này.

Cấp trên nhìn ra năng lực của bạn, giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng là những hợp đồng lớn và có hoa hồng hậu hĩnh. Vận tình duyên cũng nhờ đó mà hanh thông. Cố gắng yêu thương và trân trọng người bên cạnh, năm nay là năm hợp để đưa tình yêu của bạn tiến xa hơn nữa đó.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Năm 2019 sẽ là một năm tài lộc phát triển đối với Ma Kết. Mọi thứ với bạn đều rất suôn sẻ. Bạn làm được một việc tốt là giúp đỡ những đồng nghiệp, bạn bè xung quanh mình, không tranh đấu với ai và cũng không thích sự bon chen. Vì thế bạn được rất nhiều người tín nhiệm, yêu thương, tự dưng một bước lên trời.

Cấp trên thăng chức cho bạn, cơ hội kiếm tiền nằm trong lòng bàn tay. Cuộc sống của bạn sau khi mua xe hơi tự nhiên phất lên đỉnh điểm. Cứ ngỡ mua xe là mạo hiểm nhưng không ngờ điều đó lại mở ra mối quan hệ làm ăn càng ngày một tốt.

Chuyện tình duyên của Ma kết cũng vô cùng rực rỡ. Năm nay bạn có nhiều mối quan hệ nên gặp được người tâm đầu ý hợp và bạn thực sự rất yêu thương người đó. Chấm dứt thời kì độc thân đi nhé, nếu cảm thấy người ấy hợp với mình thì nên tính chuyện kết hôn đi là vừa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lich van nien chia sẻ, Bảo Bình không thực sự là người tài giỏi nhưng lại vô cùng ôn hòa, bao dung độ lượng. Nhờ vậy mà bạn thực sự chiếm được cảm tình của  mọi người trong công việc, từ đồng nghiệp đến cấp trên. Có được tấm chân tình này cộng thêm sự nỗ lực, cố gắng của bản thân, bạn đang dần có được vị trí tốt trong công việc vì được cấp trên tin tưởng.

Tiền bạc từ đây thu về ầm ầm, chức vị cũng tăng tiến dần. Lúc đầu bạn có phần lo lắng vì có thể làm không đạt nhưng sau này thì bạn lại cảm thấy rất thích hợp với mình. Vừa biết kiếm tiền lại vừa biết quản lý tài chính hợp lý là ưu điểm của bạn. Điều đó giúp bạn có được ưu thế, bạn luôn nghĩ tới việc tích lũy vốn liếng làm giàu đầu tiên. Việc mạo hiểm, dám làm dám chịu giúp bạn kiếm nhiều tiền trong năm 2019.

Cuộc sống của Bảo Bình phải nói là viên mãn nhất là chuyện tình yêu. Bạn mong muốn có cuộc sống yên ấm, hạnh phúc bên người ấy và sẽ dốc hết sức mình để có thể làm được việc đó. Tình cảm mới là điều quan trọng, tiền bạc hãy để đó là thứ yếu nhé, đừng vì tiền mà làm ảnh hưởng tới tình yêu của mình.