Scroll to Top

Xem tử vi tháng 10, 11, 12 năm 2019 người tuổi Ngọ

Published on Wednesday, 31 Oct 2018 13:59 PM / Comments Off on Xem tử vi tháng 10, 11, 12 năm 2019 người tuổi Ngọ / 1040 views

Cùng tìm hiểu tử vi tháng 10, 11, 12 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Ngọ. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng 10, 11, 12 cuối năm của tuổi Ngọ, bản mệnh tuổi Ngọ theo thoitrangcongso có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi tháng 10, 11, 12 năm 2019 người tuổi Tháng

Tử vi tuổi Ngọ tháng 10/2019 âm lịch

Tới tháng 10 âm lịch, theo tử vi hàng ngày 12 con giáp công việc của người tuổi Ngọ vẫn tiến triển đều đều, nhịp độ bình thường không gấp gáp nên nhiều lúc có cảm giác nhạt nhão. Những mối quan hệ hiện tại khá ổn định, nếu biết lợi dụng tốt thì sẽ tạo tiền đề cho việc thăng tiến.
Người độc thân vượng nhân duyên, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều đối tượng khác giới, trong đó có thể tìm được người phù hợp. Có điều, cần tiến hành mọi thứ theo đúng quy trình, đừng “đốt cháy giai đoạn”, lợi bất cập hại.
Lưu ý vấn đề sức khỏe khi mà Ngọ Hỏa và Hợi Thủy xung khắc mạnh. Bản mệnh chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ. Hạn chế thức khuya, ăn đồ ăn nhanh, tránh tình trạng cơ thể suy nhược, trí nhớ cũng giảm sút.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2019 âm lịch

Tử vi tháng Bính Tý của tuổi Ngọ, lịch âm dương cho biết tiềm ẩn nhiều hung hiểm. Lâm cục diện Tương Xung Thái Tuế, bản mệnh cảm giác làm gì cũng trúc trắc, bất lợi.
Công việc ở chỗ làm nhiều, bạn phải chịu nhiều áp lực, bạn mang công việc về nhà nhưng vẫn không thể đảm bảo tiến độ công việc. Bạn nên dành thời gian xem xét lại, có thể thay đổi phương thức làm việc cho hiệu quả hơn. Nếu tình trạng như vậy kéo dài thì công việc khó mà hoàn thành tốt, tinh thần lại bị ảnh hưởng xấu.
Vận đào hoa phơi phới mang đến nhiều trải nghiệm thú vị trong chuyện tình cảm cho tuổi Ngọ. Dù là người độc thân hay đã kết hôn đều hài lòng với đời sống tình cảm hiện tại.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 12/2019 âm lịch

Lịch ngày Tốt cho rằng, Tử vi tuổi Ngọ 2019, trong tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, công việc tuổi Ngọ tiến hành thuận lợi, nhiều cơ hội khẳng định tài năng, được cấp trên trọng dụng.
Thứ Tài có phần khởi sắc, tuổi Ngọ có nhiều may mắn liên quan tới tài lộc. Thời điểm này rất tốt cho việc kinh doanh, đầu tư. Nếu nắm được xu thế, thị hiếu của khách hành thì bản mệnh sẽ thu về nhiều tiền bạc trong tháng.
Sức khỏe tốt, duy trì thói quen ăn uống khoa học và luyện tập thể thao sẽ đẩy lùi nguy cơ bệnh tật. Chú ý đi lại dịp này đông đúc, đề phòng tai nạn bất ngờ hoặc bị cướp giật tiền của, tài sản.