Scroll to Top

Tử vi tuổi Thân thứ ba ngày 24/12/2019

Published on Tuesday, 24 Dec 2019 14:36 PM / Comments Off on Tử vi tuổi Thân thứ ba ngày 24/12/2019 / 679 views

Mời các bạn cùng Thoitrangcongsonu.net xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ ba ngày 24/12/2019 nhằm ngày 29 Tháng 11 Năm 2019 AL Tức là ngày Ất Mùi , Tháng Bính Tý, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ ba ngày 24/12/2019

Xem tử vi 2020 cho biết hôm nay người tuổi Thân trải qua một thời khắc hết sức vui vẻ với sự hỗ trợ của Chính Quan. Đây là cơ hội để động viên mình bằng những cuộc gặp gỡ nhiều tiếng cười. Trong công việc, đây cũng là ngày mà bạn nên suy nghĩ thoáng và sẵn sàng để trực giác giúp đỡ mình.

Ngũ hành tương sinh nên vận trình tình duyên của tuổi Thân trong ngày hôm nay khởi sắc. Tình yêu đôi lứa như được chắp thêm đôi cánh, tình cảm ngày càng sâu đậm, gắn bó hơn, người yêu lâu bắt đầu tính tới chuyện trăm năm bạc đầu.

Xem bói bài thấy công việc cũng khá căng thẳng cộng thêm ngũ hành tương khắc nên bản mệnh sẽ cảm thấy mệt mỏi, nhức đầu, cần dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Ngoài ra tuổi Thân không nên suy nghĩ quá nhiều, nếu thấy đau đầu có thể xoa bóp nhẹ nhàng quanh đầu cũng có tác dụng giảm cơn đau.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ ba ngày 24/12/2019

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Có sự kết thúc hoặc khởi đầu lại cho công việc. Có nhiều tin tức thuận lợi cho công việc làm ăn. Mọi dự tính đều phải thay đổi cho phù hợp với thực tế. Gia đạo yên vui hoặc gặp được thân nhân, bè bạn tốt lành. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Xem lịch âm dương 2020 thấytuổi Giáp Thân hôm nay sự mong cầu về tiền bạc dù có đến cũng phải chịu nhiều điều kiện, hoàn cảnh khắc khe hoặc nhọc nhằn. Công việc dù có đang gặp chuyện trắc trở, cũng có cơ hội hoặc được quý nhân, bè bạn giúp đỡ. Có tin xa. Có người khác phái nhờ vả mình. Có sự thay đổi nhỏ về phương hướng làm ăn, hoặc nhận được sáng kiến mới để giải quyết công việc. Kết quả tốt là nhờ sự ăn ở đạo đức của mình đối với mọi người trong quá khứ.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Nếu có tài lộc chỉ là thành quả của việc làm tận tình của mình ở quá khứ, có thể là quà tặng, niềm vui, hoặc vì nhân nghĩa nặng tình mà có người đem đến cho mình điều lợi, điều vui. Mọi việc không nên tính toán. Có tin về sự lỗi hẹn, dời hẹn, hoặc có tin không kết quả về việc làm của thân nhân, bè bạn. Tình cảm tốt. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Không nên để mình bị lôi cuốn vào những việc đang xảy ra hoặc công việc bị trắc trở khó khăn. Mọi việc nên chậm rãi từ từ giải quyết hoặc nên để vào ngày khác. Tài lộc trung bình. Mong cầu về tin tức còn chậm.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Mọi việc không nên cưỡng cầu chỉ tự làm khổ mình. Có quý nhân đến giúp đỡ về mặt làm ăn hoặc có tin tốt về việc làm. Đã đến lúc cần phải thay đổi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính từ lúc trước. Tài lộc đến bao nhiêu thì nhận bấy nhiêu, không nên tiến thêm.