Scroll to Top

CLB Sint-Truidense ‘trả giá’ khi để mất Công Phượng

Published on Tuesday, 24 Dec 2019 14:09 PM / Comments Off on CLB Sint-Truidense ‘trả giá’ khi để mất Công Phượng / 727 views

CLB Sint-Truidense ‘trả giá’ khi để mất Công Phượng; HLV Mai Đức Chung cảm ơn bầu Hiển phát triển bóng đá nữ Việt Nam từ cấp CLB; CLB TPHCM muốn có Văn Toàn là tin bóng đá Việt Nam 24/12.

CLB Sint-Truidense ‘trả giá’ khi để mất Công Phượng

Ngay sau khi có thông tin từ tin thể thao Công Phượng về TP.HCM, đội bóng Bỉ Sint-Truiden đã mất đi một lượng fan lớn. Trên fanpage của Sint-Truiden, các bài đăng của đội bóng này sụt giảm tương tác rõ rệt chỉ đạt vài trăm Like thay vì vài nghìn Like và chia sẻ như trước đây.

Trong bài đăng mới nhất thông báo danh sách đăng ký của Sint-Truiden, hàng loạt bình luận từ cổ động viên Việt Nam tỏ ra “hả hê” với tình cảnh của đội bóng đang ở vị trí thứ 11/16 trên bảng xếp hạng bóng đá giải vô địch Quốc gia Bỉ, thậm chí không ít các CĐV Việt Nam mong đội bóng này sẽ xuống hạng ở mùa giải năm nay. Bên cạnh đó, rất nhiều fan Công Phượng đã bỏ theo dõi fanpage gần 80 nghìn lượt follow của Sint-Truidense.

CLB Sint-Truidense ‘trả giá’ khi để mất Công Phượng

HLV Mai Đức Chung cảm ơn bầu Hiển phát triển bóng đá nữ Việt Nam từ cấp CLB

“Ngày xưa Quảng Ngãi có đội bóng nữ nhưng rồi cũng phải giải tán. Bây giờ Sơn La, Thái Nguyên đang có đội nhưng cũng chấp chới ở bờ vực giải thể. Tôi rất mừng vì có bầu Hiển của Hà Nội đã vào tài trợ để vực dậy đội Thái Nguyên. Tôi cũng được biết đội Sơn La sắp tới cũng sẽ nhận được nguồn tài trợ. Chúng ta phải làm thế nào để mở rộng nguồn tuyển chọn hơn nữa, kể cả những vận động viên Việt kiều, để hướng tới giấc mơ World Cup”- HLV Mai Đức Chung nói.

CLB TPHCM muốn có Văn Toàn

Với tham vọng có kqbd trực tuyến tốt để “chống” sự thống trị của CLB Hà Nội ở V.League, CLB TPHCM muốn sở hữu nhiều cầu thủ giỏi hàng đầu Việt Nam. Theo đó, CLB TPHCM muốn có tiền đạo Nguyễn Văn Toàn của HAGL.

Đây là đề nghị có thật nhưng CLB TPHCM đã không thể có được ngôi sao hàng đầu của đội bóng phố Núi. Bầu Đức coi Văn Toàn như một trong những “báu vật” của CLB HAGL nên không nhận lời.