Scroll to Top

Từ điển các loại áo ngực mọi cô nàng đều nên thuộc nằm lòng

Published on Tuesday, 14 Nov 2017 15:30 PM / Comments Off on Từ điển các loại áo ngực mọi cô nàng đều nên thuộc nằm lòng / 1699 views

Dưới đây thoitrangcongsonu.net sẽ tổng hợp bộ sưu tập áo ngực sẽ phù hợp với từng loại trang phục và kích cỡ vòng một để các cô nàng dễ dàng lựa chọn.

Làm con gái rắc rối lắm ai ơi! Không chỉ phải ăn mặc chỉnh chu bên ngoài mà bạn còn phải cẩn trọng với những gì mình mặc bên trong để trang phục sẽ không bị kém duyên trong mắt người đối diện. Áo ngực bên trong đóng vai trò khá quan trọng giúp bạn định hình núi đôi và trang phục mặc ngoài sẽ đẹp hơn.

bộ sưu tập
                              Push-up bra chính là “cứu tinh” dành cho những cô nàng ngực bé

1. Áo ngực nâng (push up bra) – Loại áo không thể không có trong bộ sưu tập áo ngực của các cô nàng

Đây chính là vị cứu tinh dành cho những cô nàng ngực bé. Nữ hoàng của các loại áo ngực sẽ giúp bạn hô biến kích cỡ vòng một nảy nở hơn hẳn bạn đầu. Với thiết kế gọng giúp ôm sát vòng một kèm theo mút độn sẽ nâng đỡ núi đôi của bạn và được đẩy lên căng tròn hơn. Giờ đây bạn sẽ trông quyến rũ hơn với vòng một hấp dẫn hơn bao giờ hết.

bộ sưu tập
                   Kiểu áo ngực này lại là sự giúp đỡ dành cho những nàng sở hữu kích cỡ núi đôi lớn

2. Áo ngực có đai lưng to bản (Longline bra) – bộ sưu tập áo ngực sẽ cực kì có lỗi nếu các nàng ngực lớn không có.

Ngược lại với áo ngực nâng thì chiếc áo ngực này lại là sự giúp đỡ dành cho những nàng sở hữu kích cỡ núi đôi lớn. Đừng nghĩ cứ to là sẽ đẹp nhé vì chẳng ai biết được nỗi lòng của của các cô nàng ngực lớn đâu. Họ luôn chán chản trong việc chọn áo ngực vì những loại áo bình thường không giúp họ giữ chặt núi đôi như thế sẽ khiến lúc vận động của nàng gặp khó khăn. Chiếc áo có phần đai lưng lớn sẽ giúp bạn định hình ngực tốt hơn.

3. Áo ngực cúp 1/2 (Balconette Bra)

Áo nửa ngực chính là vũ khí gợi cảm của các cô gái bởi vì chúng chỉ bao phủ một nữa của bầu ngực và giúp nâng đỡ chúng quyến rũ hơn như lúc các cô gái đang đứng tựa người vào ban công (bacony), đó cũng chính là cảm hứng cho cái tên balconette. Nếu bạn muốn mình trông thật quyến rũ khi mặc chiếc đầm ôm cổ tròn thì bầu ngực căng đầy sẽ giúp bạn thu hút hơn.

4. Áo ngực ren (Bralette)

Chiếc áo ngực được làm từ ren và thường thì không có gọng hay mút sẽ là nguồn cảm hứng cho những cô nàng yêu thích sự tự do và phóng khoáng. Đây là một trong các loại áo ngực đem lại cho bạn sự thoải mái không tưởng. Chúng sẽ thích hợp với những chiếc áo để lộ áo ngực ra bên ngoài, vì chỉ có những chiếc áo ngực với kiểu dáng đẹp thì khi lộ diện ra bên ngoài cũng không gây ra sự khó chịu cho người nhìn. Yếu điểm duy nhất của chiếc áo ngực này là chúng sẽ không hề thích hợp với những người có kích cỡ vòng một to. Vì chúng sẽ không thể giúp bạn bao trọn lấy vòng một và khiến chúng xộc xệch khi mặc