Scroll to Top

Những dụng cụ làm đẹp thần kỳ mang lại hiệu quả cao

Published on Thursday, 09 Nov 2017 15:24 PM / Comments Off on Những dụng cụ làm đẹp thần kỳ mang lại hiệu quả cao / 1437 views

Ngày nay việc làm đẹp trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn nhờ những dụng cụ làm đẹp hiện đại, cao cấp và hữu dụng này. Hãy để thoitrangcongsonu.net mách nước cho bạn một vài sản phẩm nổi bật nhé.

Điều gì xảy ra khi bạn kết hợp công nghệ hiện đại và phương pháp làm đẹp với nhau? Với công nghệ ngày càng cao, những phát minh ngày càng tân tiến kết hợp với cách thức làm đẹp sẵn có sẽ cho ra đời nhiều dụng cụ làm đẹp tốt nhất trên thị trường mà bất kỳ cô gái hoặc chàng trai nào cũng kỳ vọng. Nhờ đó trên thị trường xuất hiện nhiều phương pháp làm đẹp “cool” và ngày càng hiện đại, con người ngày nay có cơ hội được tiếp xúc, sử dụng những món đồ công nghệ cao để làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mà không tốn nhiều công sức và thời gian.

làm đẹp
Các sản phẩm công nghệ cao này này được thiết kế để làm cho bạn trông tuyệt vời trong thời gian ngắn hơn.

Tất cả mọi thứ đều có thể trở nên hiện đại hơn, chẳng hạn như trước đây chiếc gương chỉ đơn thuần là để soi, ngày nay chiếc gương thông minh có thể nhận diện được gương mặt người dùng, phân tích các đặc điểm, chỉ số trên da như sắc tố, lỗ chân lông,.. để đưa ra gợi ý chăm sóc da mặt phù hợp… Các sản phẩm công nghệ cao này này được thiết kế để làm cho bạn trông tuyệt vời trong thời gian ngắn hơn.

Dưới đây là một số dụng cụ làm đẹp có tính công nghệ cao nhất trên thị trường hiện nay:

1. MÁY PHUN KEM TRANG ĐIỂM

Loại máy chuyên nghiệp này có thể phun lên mặt để tạo nền bằng cái vòi nhỏ, chúng được sử dụng bởi các nghệ sĩ trang điểm cho diễn viên đóng phim. Giờ đây bạn có thể mang công nghệ về nhà dù giá của nó không hề rẻ. Sản phẩm tân tiến này giúp kiến tạo nên một lớp nền mềm mịn trên da, đồng thời giúp che phủ được toàn bộ các nốt đỏ, vết sẹo và làm da đều màu.

2. MÁY DUỖI TÓC HƠI NƯỚC

Đây là phát minh mới trong ngành thời trang và làm đẹp tóc, máy duỗi tóc hơi nước Steampod được ra đời từ sự kết hợp thành công giữa thương hiệu tạo mẫu tóc chuyên nghiệp L’Oréal và thương hiệu sản xuất đồ gia dụng cao cấp Rowenta

Khác với tất cả các dụng cụ làm đẹp duỗi thẳng tóc trước đây, máy duỗi tóc hơi nước Steampod tỏa ra những luồng hơi nước liên tục với áp suất cao (3,5g một phút). Hơi nước nhẹ nhàng mở ra các lớp biểu bì tóc, dần dần làm nóng các sợi tóc lên trước khi nhiệt độ hai thanh sắt tác động trực tiếp vào tóc để ngăn tình trạng sốc nhiệt. Sau đó, các thành phần làm thẳng và những dưỡng chất có trong sản phẩm duỗi cao cấp sẽ được đưa vào bên trong tóc, lớp biểu bì được làm mịn và đóng lại nhẹ nhàng tạo nên một mái tóc thẳng mượt và mềm mại đủ độ ẩm.

3. THIẾT BỊ TẨY DA CHẾT

Đây là dụng cụ làm đẹp được sử dụng tại nhà, vô cùng an toàn, dễ sử dụng và được thiết kế đặc biệt cho phái đẹp nhằm giúp loại bỏ làn da không hoàn hảo, xỉn màu với sóng sonic và lưỡi dao. Chỉ với 3 bước đơn giản, nó nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết, lông tơ trên má, hàm, cằm và trán. An toàn cho mọi loại da, màu da và mọi độ tuổi.