Scroll to Top

5 xu hướng thời trang cưới các cô dâu nên cân nhắc vào cuối năm nay

Published on Wednesday, 15 Nov 2017 16:33 PM / Comments Off on 5 xu hướng thời trang cưới các cô dâu nên cân nhắc vào cuối năm nay / 2357 views

Hãy cùng thoitrangcongsonu.net xem qua xu hướng thời trang mới cho mùa cưới cuối năm nay.

Những tháng cuối năm luôn là thời khắc tốt đẹp để đôi lứa yêu nhau trao lời hẹn ước về chung một nhà. Dưới tiết trời thu lãng mạng còn gì bằng một đám cưới thay cho một cái kết tốt đẹp của một tình yêu mãnh liệt. Cô dâu mùa thu sẽ có rất nhiều mẫu áo cưới khác nhau để giúp bạn hoàn toàn tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình. Từ những mẫu thiết kế đơn giản đến những sự đột phá khác lạ.

1. Đường xẻ cổ quyến rũ

xu hướng thời trang
            Những mẫu thiết kế váy cưới bay bổng đầy diễm lệ với phần ngực xẻ sâu gợi cảm

Các cô dâu ngày nay không còn phải khép nép với những mẫu áo cưới truyền thống nữa. Các cô gái hiện đại, tự tin là người sỡ hữu cơ thể đẹp đáng được ao ước. Vậy thì tại sao lại không có quyền khoe vẻ quyến rũ trong ngày trọng đại của mình chứ. Những chiếc váy cưới xẻ ngực sâu sẽ là những chiếc áo cưới táo bạo cho những cô nàng yêu sự phóng khoáng của xu hướng phương tây. Hãy dùng trang phục cưới để nói lên sự quyến rũ biết nhường nào của bạn trước mắt người đàn ông của đời mình.

2. Nét phóng khoáng mang tên bohemian

xu hướng thời trang
Chiếc váy cưới mang phong cách du mục sẽ là chiếc áo cưới hoàn hảo dành cho những nàng yêu phong cách này

Xu hướng thời trang mới cho mùa cưới phải kể đến chiếc váy cưới mang phong cách du mục này. Đây sẽ là chiếc áo cưới cho những nàng mê mẩn tất cả những gì của tự nhiên. Một tâm hồn tự do, hoang dại, một trái tim yêu nghê thuật, phong cách bohemian khá kén người mặc chính vì thế nếu bạn không phải là một cô gái thực sự theo phong cách này thì đây cũng không phải là mẫu áo cưới mà bạn nên thử.

3. Những sợi tua rua tinh nghịch

xu hướng thời trang
Những sợi tua rua tinh nghịch là một trong những xu hướng thời trang mới cho mùa cưới cuối năm 2017.

Tua rua vốn là mốt của biết bao mùa thời trang gần đây và hiện nay thì chúng đã nhen nhóm lấn sân qua cả lĩnh vực áo cưới điển hình là chiếc váy cưới của Naeem Khan. Trước mắt bạn nó không chỉ đơn giản là một chiếc váy cưới mà còn là một tác phẩm nghệ thuật mà chỉ những tín đồ thời trang mới dám thử mình trong chiếc váy cưới này.

4. Midi – Độ dài hoàn hảo mới

Những chiếc váy cưới dài đã ám ảnh tâm trí bạn từ xưa đến nay nên chiếc váy cưới ngắn cũng được xem là một trong những xu hướng thời trang mới mà bạn cần khám phá. Gần đây nhất thì bạn có nhớ nữ diễn viên Kim Tae Hee đã mặc gì trong ngày cưới của mình không ? Vâng, đó chính là một chiếc váy cưới ngắn hợp mốt. Vậy tại sao bạn lại không thử nhỉ ?

5. Quyền lực của sự đơn giản

Hãy bỏ qua những chiếc váy cưới cầu kỳ, đính kết nhiều thứ ngày nay đơn giản và sang trọng luôn là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Bạn sẽ vô cùng ngỡ ngàng khi thấy mình thật thanh tao trong chiếc váy cưới có đường cắt may đơn giản, không chi tiết xòe, phồng và không đính kết bất cứ thứ gì. Đơn giản là thời trang.