Scroll to Top

Chính thức Tom Ford trở thành Chủ tịch của hội đồng CFDA

Published on Thursday, 04 Apr 2019 16:09 PM / Comments Off on Chính thức Tom Ford trở thành Chủ tịch của hội đồng CFDA / 943 views

Nhà thiết kế thời trang Tom Ford trở thành Chủ tịch của Hội đồng CFDA (Hội đồng các nhà thiết kế thời trang Mỹ) kể từ tháng 1/2020.

Hội đồng CFDA (Council of Fashion Designers of America) được thành lập vào năm 1962 với hơn 450 nhà thiết kế thời trang thành viên. Kể từ năm 1981, CFDA tổ chức giải thưởng thời trang thường niên nhằm vinh danh những nhà thiết kế có đóng góp to lớn đối nền thời trang của Hoa Kỳ. Nhà thiết kế Diane von Furstenberg, người đã nắm giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng trong hơn 13 năm qua quyết định nghỉ hưu sau khi hết nhiệm kỳ năm nay. Tom Ford chính thức được bổ nhiệm với vai trò Chủ tịch Hội đồng mới và bắt đầu nhiệm kỳ kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2020.

Chính thức Tom Ford trở thành Chủ tịch của hội đồng CFDA
Chính thức Tom Ford trở thành Chủ tịch của hội đồng CFDA

Kế nhiệm Diane von Furstenberg, Tom Ford là gương mặt thứ 11 vinh dự giữ ví trí Chủ tịch hội đồng. Dưới thời Diane von Furstenberg và Giám đốc điều hành Steven Kolb, CFDA đã mở ra kỷ nguyên tăng trưởng chưa từng có cho ngành công nghiệp thời trang Mỹ. Với kinh nghiệm và vốn kiến thức sâu rộng, Tom Ford được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang lại những kết quả khả quan như người tiền nhiệm.

Theo tin thời trang, Bên cạnh Tom Ford, hội đồng còn có sự góp mặt của 19 NTK tên tuổi như Michael Kors, Tommy Hilfiger, Ralph Lauren, Diane von Furstenberg, Vera Wang, Georgina Chapman, Ashley Olsen…

Sau khi tiếp quản vị trí Chủ tịch, Tom Ford cần tập trung vào những thay đổi từ Giải thưởng Thời trang CFDA (CFDA Fashion Awards), lịch trình Tuần lễ thời trang New York và các sáng kiến bảo vệ quyền lợi của người mẫu, yếu tố bền vững cùng sự đa dạng trong ngành thời trang Mỹ.

Trong vài năm qua, CFDA luôn đi đầu trong sáng kiến ​​sức khỏe kiểu mẫu và đã đi sâu vào vấn đề bền vững. Nó cũng làm cho sự đa dạng trên đường băng là một ưu tiên.

Ngày nay, CFDA có hơn 500 thành viên, bao gồm các nhà thiết kế nữ, trang phục nam, trang sức và phụ kiện. Trong số các chương trình của nó có Quỹ thời trang CFDA / Vogue, Tuần lễ thời trang New York, Elaine Gold Launch Pad, CFDA Fashion Trust, CFDA + Lexus Fashion Initiative và người Mỹ ở Paris. CFDA cũng quản lý Lịch thời trang, được mua vào năm 2014.