Scroll to Top

Ken Downing rời khỏi tập đoàn Neiman Marcus sau 28 năm

Published on Thursday, 04 Apr 2019 16:31 PM / Comments Off on Ken Downing rời khỏi tập đoàn Neiman Marcus sau 28 năm / 1065 views

Sau Jim Gold, thành viên tiếp theo trong những nhà điều hành chủ chốt Ken Downing rời khỏi Tập đoàn Neiman Marcus sau 28 năm cống hiến.

Nhiệm kỳ của Ken Downing tại Tập đoàn Neiman Marcus sẽ chính thức kết thúc vào ngày 29/3 tới. Sau 28 năm giữ chức Phó chủ tịch cấp cao và giám đốc thời trang, “đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi là một phần của Neiman Marcus trong nhiều năm qua”, Downing chia sẻ trong một thông báo chính thức. “Dù với tư cách cá nhân hay về công việc, tôi cảm thấy biết ơn những mối quan hệ vô giá với đồng nghiệp, đối tác và các khách hàng. Tôi rất mong chờ những thử thách mới trên chặng đường phía trước”.

Ken Downing giữ vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh cũng như kế hoạch truyền thông cho tập đoàn. Anh có công mang những NTK nổi tiếng như Donna Karan, Karl Lagerfeld đến sự kiện ở Dallas, hay mời Tom Ford và Stella McCartney tham gia cùng một chương trình thời trang và buổi tiệc riêng tư tại trung tâm bán lẻ NorthPark Center.

Theo tin thời trang, Downing giữ vai trò hiện tại của mình từ năm 2006, biến đổi hình ảnh của nhà bán lẻ thông qua việc định hình các danh mục thời trang hiện tại, dàn dựng các chương trình thời trang và tham gia các cuộc phỏng vấn truyền thông. Anh ấy chưa chia sẻ kế hoạch cho những nỗ lực trong tương lai của mình.

Ken Downing rời khỏi tập đoàn Neiman Marcus sau 28 năm

Trong khi Neiman Marcus không nêu tên người kế nhiệm của Downing, CEO Geoffroy van Raemdonck đã đưa ra một tuyên bố: “Ken là một đại sứ thương hiệu tuyệt vời cho Neiman Marcus trong những năm qua.

“Anh ấy đã có một kết nối độc đáo với khách hàng của chúng tôi và một cách tiếp cận sáng tạo về thời trang và phong cách. Đội ngũ kinh nghiệm bán lẻ và thời trang của chúng tôi mong muốn tiếp tục đổi mới trong các sự kiện và thuyết trình của khách hàng, khi Ken tiếp nhận những trải nghiệm mới.”

Downing, người giữ các vị trí tại Neiman Marcus trong các mối quan hệ công chúng, lập kế hoạch trực quan và nhiều hơn nữa, đã là một mặt hàng chủ lực lâu năm trong tháng thời trang. Sự thay thế của ông vẫn chưa được công bố và công ty cũng đang tìm cách hoàn thành vai trò thương gia chính của mình sau sự ra đi của Jim Gold, người đã gắn bó với công ty trong tổng cộng 28 năm.