Scroll to Top

Ngỡ ngàng với bộ trang phục của Hoa Hậu Mỹ Linh khi xuất hiện

Published on Tuesday, 09 May 2017 10:21 AM / Comments Off on Ngỡ ngàng với bộ trang phục của Hoa Hậu Mỹ Linh khi xuất hiện / 1293 views

Theo thoitrangcongsonu.net được biết thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện tại một show thời trang ở Hà Nội. Được biết, người đẹp vừa trở về từ chuyến công tác ở Châu Âu để tiếp tục công việc học tập và tham gia sự kiện.

 

Người đẹp diện đầm in họa tiết hoa hồng khi đến ủng hộ một show diễn tại Hà Nội.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện chiếc váy trắng giản dị với học tiết in hoa hồng.

 

hoa-hau-do-my-linh 3

Kể từ khi đăng quang, Mỹ Linh đã chiếm được cảm tình của khán giả nhờ lối sống không scandal. Cô chuyên tâm vào những hoạt động thiện nguyện, quảng bá du lịch Việt Nam.

hoa-hau-do-my-linh 4

Gout bắt mắt của cô cũng ngày một tiến bộ. không như phổ biến người đẹp chạy theo style gợi cảm, Đỗ Mỹ Linh thường gắn liền mang phong cách tao nhã.

 

hoa-hau-do-my-linh 5

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là một trong các Hoa Hậu giản dị, kín đáo và sở hữu lối sống “sạch” không sử dụng scandal để đánh bóng danh tiếng.

hoa-hau-do-my-linh 6

Trong chuyến du lịch châu Âu vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiếp tục chinh phục fan hâm mộ với phong cách nhẹ nhàng thanh lịch của mình.

 

hoa-hau-do-my-linh 7

Giày dép cũng vậy, cô không mấy khi đầu tư quá nhiều vào giày hiệu, người hâm mộ thấy Mỹ Linh thanh lịch sang trọng với đôi loafer cao gót của Gucci. Và trong chuyến du lịch châu Âu vừa qua, Đỗ Mỹ Linh sắm thêm cho mình một thiết kế giày đinh của Valentino để làm mới tủ đồ hiệu vốn dĩ vẫn luôn vừa phải của mình.