Scroll to Top

Mách bạn biến tấu những kiểu tóc xinh cho mùa hè

Published on Wednesday, 10 May 2017 09:35 AM / Comments Off on Mách bạn biến tấu những kiểu tóc xinh cho mùa hè / 1853 views

Vào những ngày siêu nắng nóng thì tóc búi chính là lựa chọn số một bởi độ mát mẻ không kiểu tóc đẹp nào sánh kịp. Sau đây là 14 kiểu tóc búi không chỉ mát mà còn đẹp để bạn diện trong những ngày hè oi ả.

Dưới đây là những kiểu tóc cực xinh, hợp mốt mà lại vô cùng dễ dàng chăm sóc và đặc biệt, rất thích hợp với mùa hè các bạn cùng tham khảo nhé.

14 biến tấu tóc búi xinh xắn giải nhiệt cho ngày nắng nóng - Ảnh 1.

Tóc búi Natra, kiểu tóc búi hai bên thật cao chính là một trong những kiểu tóc “hot” nhất hè này mà bạn không thể bỏ qua. Năng động, nghịch ngợm pha lẫn đáng yêu và chút sexy là những gì để miêu tả về kiểu tóc thú vị này.

14 biến tấu tóc búi xinh xắn giải nhiệt cho ngày nắng nóng - Ảnh 2.

Nếu bạn đang theo đuổi xu hướng cạo tóc sau gáy thì tóc búi Natra sẽ cool hơn rất nhiều đấy!

Búi rối là kiểu tóc búi rối hết sức nữ tính mà lại có chút nét nghịch ngợm, năng động sẽ mang đến cho bạn những giây phút thật thoải mái. Sự hòa trộn giữa nét cổ điển và lãng mạn của tóc búi cùng chi tiết rối một cách ngẫu hứng sẽ tạo nên sự khác lạ cho bạn. Bạn có thể tham khảo chi tiết cách búi rối cực chuẩn cho ngày hè tại đây.

7 kiểu tóc đẹp mà đơn giản ngày hè

Đuôi ngựa lệch nếu bạn có một mái tóc dài, hơi gợn sóng và đang tìm một kiểu tóc để phát huy tối đa lợi thế của mình thì hãy chọn tóc đuôi ngựa lệch. 7 kiểu tóc đẹp mà đơn giản ngày hè

14 biến tấu tóc búi xinh xắn giải nhiệt cho ngày nắng nóng - Ảnh 8.

Đối với những tín đồ tóc tết, có rất nhiều kiểu tóc tết kết hợp búi đẹp mắt mà bạn có thể thử, từ tóc tết kết hợp búi thấp…

14 biến tấu tóc búi xinh xắn giải nhiệt cho ngày nắng nóng - Ảnh 9.

… cho đến tết Pháp kết hợp búi messy…

Mùa hè là thủ phạm khiến mái tóc trở nên khô, bết, không còn sức sống. Cách nhanh nhất để khắc phục tình trạng này là búi tóc cao, vừa mát mẻ, gọn gàng, trẻ trung, vừa che giấu khuyết điểm tức thì.

Tóc búi cao vừa đơn giản, tiện lợi lại có thể giấu đi phần tóc khô, bết. (Ảnh: Internet)

Chúc các bạn sớm lựa chọn được mái tóc ưng ý, phù hợp với gương mặt cũng như phong cách của mình trong mùa hè tới này nhé!