Scroll to Top

Mango – Thường hiệu tôn vinh tính duy nhất của mỗi cá nhân

Published on Friday, 21 Apr 2017 15:59 PM / Comments Off on Mango – Thường hiệu tôn vinh tính duy nhất của mỗi cá nhân / 1172 views

Nhãn hàng Mango ra mắt chiến dịch lăng xê mới của mình trong tháng Tư có tên Câu chuyện Vô song tôn vinh thời trang và anh tài riêng của mỗi tư nhân.

những bức ảnh chân dung và đoạn phim lăng xê của chiến dịch đều do Angelo Penetta bấm máy. đảm trách tạo hình là Aleksandra Woroniecka.

Chiến dịch của thương hiệu Mango giới thiệu nhiều phong cách khác nhau nhưng đều có chung một giá trị: mỗi người trong số họ đều là các cá nhân độc nhất vô nhị. Dàn diễn viên gồm bảy người có độ tuổi từ 20 tới 63, tốt ghi hình trong các cảnh huống thường gặp hàng ngày ở môi trường đa văn hóa tại huyện Venice Beach, Los Angeles.

Cặp trước tiên xuất hiện trong đoạn phim lăng xê là Bhumika Arora, 1 người dòng Ấn Độ 29 tuổi và Lyn Slater, 1 giáo sư đại học người Mỹ 63 tuổi. Bhumika có sự nghiệp thành công trong ngành thời trang cộng niềm đam mê to, và để gặt hái phải chăng kết quả này, cô đã phải vượt qua những định kiến về nghề người dòng tồn tại ở quê hương mình.

thuong hieu mango - elle vietnam

Lyn Slater trở nên một người mang tác động và một biểu tượng trong ngành nghề bắt mắt nhờ vào blog tư nhân của cô có tên Accidental Icon (Biểu tượng Ngẫu nhiên), phải chăng cô hài hòa khéo léo có sự nghiệp giảng dạy. Trung thành có chủ đề “Age is not a variable” (Tuổi tác không thay đổi), cô bắt đầu viết blog vì chẳng thể tậu thấy trang blog hay báo chí nào hướng tới các người sở hữu “cuộc sống thông thường nhưng thú vị”.

thuong hieu mango - elle vietnam

Staz và Misha Lindes là 2 chị em ruột sở hữu cộng ham mê âm nhạc và trong ngày thơ dại, họ đã chịu ảnh hưởng trong khoảng người cha Hal Lindes, nghệ sĩ ghi-ta của lực lượng Dire Straits. Staz, 24 tuổi, chơi ghi-ta và bass, với sự nghiệp người cái kết hợp mang vai trò ca sĩ của nhóm rock garage The Paranoids. Misha, 26 tuổi, lại là ca sĩ và người chơi ghi-ta chính trong 1 lực lượng nhạc punk sở hữu tên Sad Girl.

thuong hieu mango - elle vietnam

Andre, 53 tuổi và Parker van Noord, 20 tuổi, tới từ Hà Lan. Họ là 2 cha con và là người loại nhiều năm kinh nghiệm. Andre phải chăng phát hiện vào năm 32 tuổi tại 1 buổi biểu diễn âm nhạc của Rolling Stones, còn hiện tại, ông hài hòa sự nghiệp của mình với niềm ham dành cho nhiếp ảnh và âm nhạc. Parker hiện đang là sinh viên và anh đã “kế thừa” sự nghiệp người dòng của cha mình. Ngay tính từ lúc còn rất nhỏ, anh đồng hành cha đến những buổi chụp hình và một cách rất bỗng dưng, anh đã bắt đầu thu hút khá sự chú ý của các nhiếp ảnh gia và nhà tạo cái, tạo nên dấu ấn của anh trong ngành nghề bắt mắt.

thuong hieu mango - elle vietnam

thuong hieu mango - elle vietnam

Ngôi sao cuối cùng xuất hiện trong đoạn phim truyền bá của nhãn hiệu Mango là Lauren Johnson, một nghệ nhân gốm sứ 25 tuổi. Cô không mang tên trong dàn diễn viên ban đầu nhưng là 1 trong các nhân vật bổ sung tham gia Dự án truyền bá. Ngay khi xuất hiện, có thời trang, nhân kiệt cũng như bề ngoài bỗng dưng và độc đáo của mình, cô đã khiến hàng ngũ sáng tạo chú ý và không lần chần đưa tên cô vào danh sách diễn viên như 1 ngôi sao của chiến dịch lăng xê Câu chuyện Vô song.