Scroll to Top

5 kiểu váy cưới cho cô dâu mập hoàn hảo, lộng lẫy

Published on Friday, 19 Oct 2018 16:31 PM / 1 Comment / 2485 views

Đối với các cô dâu mập, có vòng hai quá khổ, hoặc bắp tay to, thì việc tìm cho mình một chiếc váy cưới ưng ý che đi khuyết điểm khá khó khăn. Dưới đây thoitrangcongsonu.net sẽ gợi ý cho bạn những kiểu váy cưới cho cô dâu mập.

Váy cưới có tay- kiểu váy cưới cho cô dâu mập

Váy cưới có tay- kiểu váy cưới cho cô dâu mập

Trong xu hướng thời trang cưới hỏi, những chiếc váy cưới có tay luôn là gợi ý tuyệt vời dành cho những cô dâu có thân hình tròn trịa. Điểm cộng cho kiểu váy này sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm ở phần tay như lộ bắp tay to hay phần vai hơi thô của cô dâu trong ngày cưới.

Dáng váy suông hay chữ A – kiểu váy cưới cho cô dâu mập

Các cô dâu có thể tham khảo thêm kiểu váy cưới có dáng suông hay dáng chữ A. Với phần tà áo dài suông vừa giúp cô dâu tôn dáng lại khiến các nàng trông thon gọn và nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, kiểu tóc updo bới thấp, với phần mái rũ nhẹ một bên sẽ giúp gương mặt cô dâu trông thanh toát.

Các kiểu áo cổ chữ V – kiểu váy cưới cho cô dâu mập

Váy cưới cổ chữ V hoặc cổ áo mô phỏng dáng yếm tạo cảm giác chiếc cổ của cô dâu trông cao hơn và đôi vai thon nhỏ hơn. Phần cổ áo đơn giản giúp cô dâu giấu bớt vẻ nặng nề. Chi tiết nếp vải nhấn ở phần eo giúp che bụng hiệu quả.

Tấm voan dài tới gót chân vừa có tác dụng che bớt phần vai, vừa ăn gian chiều dài cơ thể cô dâu. Nếu dùng lúp voan dài thế này, bạn có thể tự tin diện váy cưới hở hai phần vai và tay mà không sợ lộ khuyết điểm hình thể.

Dáng áo corsets-  kiểu váy cưới cho cô dâu mập

Dáng áo corsets-  kiểu váy cưới cho cô dâu mập

Cô dâu mập không có nhiều sự lựa chọn với váy cưới, thường chỉ là dáng xòe nhẹ như váy chữ A. Kiểu dáng cổ điển, truyền thốn có thể làm cô dâu không hài lòng. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn kiểu váy xòe quây đơn giản, bạn có thể lựa chọn kiểu váy xòe nhẹ với phần thân trên được thiết kế cúp ngực giống kiểu áo corsets. Dáng áo corsets sẽ giúp bạn định hình cơ thể, giúp cho cơ thể được gọn gàng, và tốt nhất các quý cô nên lựa chọn váy có phần eo cao để dễ che giấu vòng 2 đầy đặn của mình.

Kiểu váy phối với áo khoác cape – kiểu váy cưới cho cô dâu mập

Xu hướng váy cưới kèm áo khoác dáng cape chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô dâu có thân hình tròn trịa. Phần áo cape ren, đính đá hay pha ren sẽ giúp các cô dâu che đi được khuyết điểm là phần cánh tay hay bắp vai to nhưng vẫn giữ được vẻ duyên dáng, sang trọng dành cho các cô dâu.