Scroll to Top

Bí quyết lựa chọn váy cưới mùa hè cho cô dâu gầy

Published on Monday, 08 May 2017 14:36 PM / Comments Off on Bí quyết lựa chọn váy cưới mùa hè cho cô dâu gầy / 1626 views

Váy cưới tay ngắn hoặc tay lỡ, chân váy xòe mềm mại sẽ sẽ khắc phục nhược điểm cho những cô dâu gầy và có vòng ba nhỏ.

Những cô nàng có dáng người “mình hạc” dễ lựa chọn váy cưới hơn những cô nàng “thừa cân”. Cô dâu gầy sẽ có sức hút đặc biệt nếu khoác lên mình chiếc váy cưới phù hợp để lộ ra đôi vai mảnh mai, lưng trần quyến rũ và phần xương quai xanh quý phái.

Phần eo thon gọn sẽ là điểm cộng cho bạn, giúp tạo nên những đường cong quyến rũ. Bạn có thể dùng đến những phụ kiện để vòng 3 trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, để tránh cảm giác “bỡ ngỡ” khi mang chúng, bạn nên mặc thử một vài lần để có thể thích ứng được, cũng như rút ra những kinh nghiệm trong khi di chuyển để tránh làm lệch vị trí.

Váy cưới cho cô dâu xương quai xanh nhô Tư Vấn Hỏi Đáp

Những chiếc váy chữ A cũng là 1 lựa chọn không hề tồi dành cho bạn.

 

Váy cưới cho cô dâu xương quai xanh nhô Tư Vấn Hỏi Đáp

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn gò mình giữa những phụ kiện, những chiếc váy công chúa với phần chân bồng vừa phải sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

Váy cưới cúp ngực, lưng trần hoặc đuôi cá gợi cảm

Nếu bạn thường xuyên nhận được lời khen ngợi từ phía bạn bè, người thân về cơ thể bạn “quyến rũ, mảnh mai, mình hạc” thì hãy nên vui vẻ nở một nụ cười thật tươi vì vóc dáng gầy của bạn không đồng nhất với việc phải che giấu nó đi. Gầy xương xẩu khác với gầy quyến rũ.

 bi-quyet-lua-chon-vay-cuoi-mua-he-cho-co-dau-gay-giadinhvietnam.com 4

 

 bi-quyet-lua-chon-vay-cuoi-mua-he-cho-co-dau-gay-giadinhvietnam.com 6

 bi-quyet-lua-chon-vay-cuoi-mua-he-cho-co-dau-gay-giadinhvietnam.com 7

 bi-quyet-lua-chon-vay-cuoi-mua-he-cho-co-dau-gay-giadinhvietnam.com 8