Scroll to Top

Xu hướng nổi bật của váy cưới SPRING 2017

Published on Wednesday, 03 May 2017 11:28 AM / Comments Off on Xu hướng nổi bật của váy cưới SPRING 2017 / 1265 views
Monique Lhuillier
Dẫn đầu xu hướng váy cưới phủ ren cho Xuân/Hè 2017 này, ông lớn Monique Lhuillier trình làng BST váy cưới khiên bất kỳ nàng dâu nào cũng mê mẩn, đắm say. Những thiết kế của Monique Lhuillier mỏng manh, nhẹ nhàng nhưng lại thu hút và nổi bật vô cùng. Khi ren được song hành cùng vải voan mềm mại, hai chất liệu hiện thân cho tất cả những nét yêu kiều, nữ tính và bay bổng của phái đẹp, hội tụ đầy đủ và ngọt ngào vô cùng trên những thiết kế váy cưới lộng lẫy của Monique Lhuillier, liệu quý cô nào có thể làm ngơ trước sự hoàn hảo đến mê lòng ấy.
Váy cưới ren
Váy cưới ren
Váy cưới ren
Váy cưới ren
Váy cưới ren
Váy cưới ren
Ines di Santo

Nếu muốn mình trông thật quyến rũ, theo đúng nghĩa đen thì những chiếc váy quây xẻ sâu ở phần ngực xuống gần đụng rốn , một trong những xu hướng váy cưới Spring 2017 bùng nổ nhất, là những thiết kế có thẻ bạn muốn xem qua. Những thiết kế vô cùng táo bạo từ thương hiệu J. Mendel, Jenny Packham, Anne Barge hoặc an toàn và kín đáo hơn với lớp voan mỏng như của nhà Watters Bride, Ines Di Santo.

Nguồn: Cosmopolitan
váy cưới
Nguồn: Cosmopolitan
Nguồn: Cosmopolitan
Theia
Những thiết kế của Theia mang đậm nét huyền bí, thần thoại khi các người mẫu được trang điểm với đôi mắt đậm metallic ấn tượng cùng phụ kiện tóc là mũ chùm đầu đính đá lấp lánh.
Váy cưới chất liệu ren
Váy cưới chất liệu ren
Váy cưới chất liệu ren
Berta Bridal
Những thiết kế váy cưới trong mùa mốt mới của mình với sự nhẹ nhàng tinh tế và e ấp vô cùng là khới nguồn cảm hứng của Berta Bridal . Các người mẫu được trang điểm một cách nhẹ nhàng và ngọt ngào nhất có thể đầu đội vòng hoa xinh xắn, khoác lên người những thiết kế váy ren mong manh, yểu điệu.
váy cưới ren
váy cưới ren
váy cưới chất liệu ren
Váy cưới chất liệu ren