Scroll to Top

Những điều cần kiêng kỵ trong tháng chạp để không gặp vận đen

Published on Tuesday, 08 Jan 2019 14:31 PM / Comments Off on Những điều cần kiêng kỵ trong tháng chạp để không gặp vận đen / 770 views

Không may vượn tiền bạc

Theo chia sẻ của lich van nien, đây là điều đầu tiên cần kiêng kỵ trong tháng chạp, đặc biệt từ sau ngày rằm. Người xưa cho biết là việc vay tiền trong tháng này sẽ làm cho bạn thành con nợ, mắc các khoản nợ lớn làm cho cuộc sống trở nên khó khăn, trở ngại hơn.

Điều này kéo theo những hệ lụy không tốt trong các mối quan hệ của bạn cũng như công việc trong năm mới. Cố tình vay mượn sẽ làm bạn gặp trắc trở, khó khăn, công việc không như ý, gia đình cũng mâu thuẫn bộn bề.

Tránh cãi vã, gây gổ, bạo lực

Dân gian cho rằng tháng cuối năm là tháng mà ông bà tổ tiên về thăm con cháu, là tháng phải thờ phụng nhiều để đón rước các cụ về ăn năm mới. Vậy nên nếu gia đình mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã sẽ khiến các cụ phiền lòng, không muốn nghe.

Các điều thị phi đó làm cho vận số tốt đẹp trong nhà bị bay mất hết, không giữ được hòa khí, cuộc sống gặp mệt mỏi, khó khăn, tài lộc cũng vì thế mà tiêu tán.

Gia đình mâu thuẫn làm vợ chồng không thuận, công việc khó khăn, ảnh hưởng tới hiệu quả kiếm tiền và năng suất lao động, tiền bạc thất thoát, năm mới cũng sẽ chẳng vui vẻ gì.

Tránh để ban thờ bụi bặm, lôi thôi quá

Ban thờ là nơi cần phải giữ sự sạch sẽ và tôn kính, dù sao thì cũng cần phải chăm sóc theo ý mình. Xem tu vi 2019 cho hay, bàn thờ và bát hương cần phải gọn gẽ, không được để rêu mốc, ẩm thấp, cũng cần phải nhớ là thường xuyên thờ phụng, hương khói đầy đủ.

Tháng cuối năm là dịp ông bà tổ tiên và “thăm nhà” nên càng chỉn chu càng tốt. Điều này giúp tâm lý ổn định, vui vẻ, yên tâm lại còn giúp cho gia đình bạn thực sự có tài lộc, được phước lành, quý nhân phù trợ.