Scroll to Top

Những con giáp luôn giữ chữ tín đã nói là sẽ thực hiện

Published on Monday, 21 Jan 2019 14:43 PM / Comments Off on Những con giáp luôn giữ chữ tín đã nói là sẽ thực hiện / 762 views

Chữ tín là một điều rất quan trọng để khẳng định bản thân mình và duy trì quan hệ tốt đẹp. Những con giáp sau theo phong thủy đã nói là làm chứ không hứa suông bao giờ.

Lời nói chẳng mất tiền mua nên trong cuộc sống nhiều người mặc sức hứa hẹn, thề thốt. Thế nhưng trong số đó có mấy ai thực hiện đúng lời đã nói ra.

Những con giáp luôn giữ chữ tín đã nói là sẽ thực hiện

Tuổi Mão

Người thuộc tuổi Mão là những người đã nói là sẽ làm, nói một thì không phải hai, khi mà đã hứa điều gì thì họ sẽ luôn nỗ lực hết sức mình để hoàn thành việc đó. Do vậy, họ cũng không dễ mà buông ra lời hứa nào đó với người khác.

Xem tu vi 2019 cho biết, bởi vì với người tuổi Mão, họ hiểu rõ hơn ai hết sức nặng của lời đã thốt ra, một khi đã nói mà không thể thực hiện sẽ khiến đôi bên cùng thất vọng, khó xử, thậm chí có thể làm rạn nứt mối quan hệ vốn có. Trong cuộc sống, họ thật sự là người rất xem trọng lời hứa nên khiến người khác cảm giác rất yên tâm và tin cậy.

Tuổi Dần

Những người thuộc tuổi Dần vô cùng hào phóng và có một chút ồn ào, hời hợt. Nhưng không vì thế mà họ là những người không đáng tin. Thực ra những lời hứa hẹn của họ luôn có tính chân thực cao và chứa đầy chữ tín.

Trong các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là với bạn bè, chỉ cần họ đã hứa với người khác thì chắc chắn sẽ tận tâm hoàn thành, cho dù bản thân phải chịu thiệt thòi hay vất vả cũng không một lời phàn nàn.

Con người tuổi Dần có một loại “tự cưỡng chế” rất mạnh đối với chính mình. Họ cảm thấy nếu không thực hiện được lời đã nói ra thì cũng chính là đánh mất giá trị của bản thân.

Tuổi Ngọ

Người thuộc tuổi Ngọ theo xem boi bai cũng rất coi trọng các lời hứa của bản thân, và với họ thì đã nói gì thì sẽ bằng mọi giá làm bằng được. Tuy vậy, nhiều khi lại quá mạnh mẽ mà có thể thành sự tự tin và ham chuộng hư vinh.

Trong mắt người tuổi Ngọ, những kẻ huênh hoang, chỉ biết nói mà không làm không những đáng ghét mà còn đáng khinh thường. Cho nên với lòng tự tôn cũng khá mạnh, một khi họ đã nhận lời làm chuyện gì cho người khác thì sẽ không ngại mọi trở ngại mà hoàn thành cho bằng được.