Scroll to Top

Hé lộ cuộc sống hôn nhân ít biết của nhạc sĩ Đức Huy với cô vợ trẻ kém 44 tuổi

Published on Sunday, 13 Aug 2017 08:45 AM / Comments Off on Hé lộ cuộc sống hôn nhân ít biết của nhạc sĩ Đức Huy với cô vợ trẻ kém 44 tuổi / 1105 views

Dù có độ chênh lệch về tuổi tác rất lớn nhưng nhạc sĩ Đức Huy và cô vợ trẻ kém ông 44 tuổi vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bởi có nhiều điểm chung từ cách sống đến cách ứng xử hàng ngày. 

Nhạc sĩ Đức Huy nổi tiếng là tác giả của những bài tình ca, với các giai điệu lãng mạn như: Và tôi cũng yêu em, Và contimđã vui trở lại, Đường xa ướt mưa, Yêu em dài lâu, Đừng xa em đêm nay, Dấu yêu ngày xưa, Một tình yêu,… Sau hai cuộc hôn nhân không như ý, nhạc sĩ Đức Huy trở về Việt Nam sống và kết hôn với cô vợ trẻ sinh năm 1991 quê ở An Giang.

cuộc hôn nhân, hé hộ cuộc hôn nhân ít người biết, nhạc sĩ đức huy
 Nhạc sĩ Đức Huy cùng vợ trẻ kém 44 tuổi

Tại một buổi ghi hình cho đêm chung kết. Nhạc sĩ Đức Huy bất ngờ tiết lộ, vợ ông đang mang bầu lần thứ 2. Đây là đứa con thứ năm của nhạc sĩ và là con thứ hai với cô vợ trẻ.

Ông chia sẻ, con trai của ông và vợ trẻ đã được 5 tuổi, tên là Vinh Sơn. Được biết bé Vinh Sơn thừa hưởng năng khiếu âm nhạc của cha. Trong thời gian đi quay các chương trình gameshow, nhạc sĩ thường đưa con trai đi cùng, thi thoảng vợ 9X cũng tháp tùng hai cha con Đức Huy.

cuộc hôn nhân, hé hộ cuộc hôn nhân ít người biết, nhạc sĩ đức huy
Hình ảnh hiếm hoi về gia đình nhạc sĩ Đức Huy cùng vợ trẻ kém 44 tuổi

Nhạc sĩ sinh năm 1947 hài hước kể, ở tuổi này khi mang con trai nhỏ ra đường, rất nhiều người lầm tưởng ông đang đi cùng cháu. Thậm chí nếu đi cùng cô vợ trẻ nhiều người cũng nghĩ đó chính là con gái ông. Tuy nhiên nhạc sĩ Đức Huy không buồn vì điều đó. Bởi, ông đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

Trước đó, nhạc sĩ Đức Huy cũng từng chia sẻ , vợ ông chính là trợ lý, luôn bên cạnh và hỗ trợ ông trong công việc, chăm sóc ông từng li từng tí. Thêm đó, người vợ trẻ của nhạc sĩ ‘Và contimđã vui trở lại’ nấu ăn rất ngon nên Đức Huy rất yên tâm khi vợ chăm lo cửa nhà.

cuộc hôn nhân, hé hộ cuộc hôn nhân ít người biết, nhạc sĩ đức huy
Vợ trẻ của nhạc sĩ Đức Huy cũng chính là trợ lý của ông

Đức Huy dành không ít lời có cánh cho vợ kém 44 tuổi, dù tuổi đời vợ anh còn khá trẻ nhưng lại là một người chín chắn, biết cách sống, cách ứng xử, bằng lòng với những cái mình có, không thích chỗ đông người và thích ở nhà hơn đi ra ngoài. Cô cũng là một người khá kiệm lời. Thế nhưng, bên trong con người giản dị một cách chín chắn lại là một người khá “lãng tử”. Bởi như vị nhạc sĩ nói: “lãng tử thì mới theo tôi được chứ”.

Đức Huy khẳng định, 2 vợ chồng anh có rất nhiều điểm tương đồng. Đức Huy tìm thấy ở người vợ thứ hai những điểm chung từ cách sống đến ứng xử hàng ngày. Thậm chí, dù vợ kém tuổi hơn rất nhiều nhưng vợ luôn là người nhịn nhạc sĩ Đức Huy.

cuộc hôn nhân, hé hộ cuộc hôn nhân ít người biết, nhạc sĩ đức huy
Nhạc sĩ Đức Huy và con trai đầu với vợ trẻ kém 44 tuổi

Cũng theo  lời của Đức Huy, vợ hiện tại luôn ủng hộ việc ông liên lạc với gia đình cũ. Thậm chí còn thường xuyên nhắc anh việc lo tròn bổn phận, trách nhiệm với 3 người con đang sống tại Mỹ.

 

 

"Các thông tin được cung cấp miễn phí tại đây nhằm phục vụ độc giả. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia vào các hình thức vi phạm pháp luật."