Scroll to Top

Li-Ning ra mắt sản phẩm mới mùa hè 2017

Published on Friday, 09 Jun 2017 09:53 AM / Comments Off on Li-Ning ra mắt sản phẩm mới mùa hè 2017 / 1236 views

Li-Ning ra mắt sản phẩm mới một kiệt tác thời trang mới về giày chạy – Li-Ning Super Light 14 tại Việt Nam vào ngày 5/6. Đây cũng là dòng giày công nghệ mới nhất được phát triển từ giày siêu nhẹ Li-Ning 185g và lớp lưới thoáng khí thân giày không mút. Đôi giày đang là sự kiện nổi bật của làng giày thế giới và được người hâm mộ vô cùng đón đợi.

 Đế giữa Cloud Lite siêu nhẹ có chức năng giảm chấn, đàn hồi

Đế giữa Cloud Lite siêu nhẹ có chức năng giảm chấn, đàn hồi

Với những ưu thế vượt trội các sản phẩm Li-Ning luôn là sự mê hoặc với người yêu thời trang thể thao cũng là sự thách thức của các hãng thời trang thể thao. Trong lĩnh vực giày thể thao, Li-Ning luôn là hãng tiên phong đưa dòng sản phẩm siêu nhẹ ra thị trường. Giày thể thao vừa nhẹ, an toàn, kiểu dáng bắt mắt thì Li- Ning là hàng đi đầu.

Li-Ning ra mắt kiệt tác mùa hè 2017

Gót giầy với khung đỡ TPU nhằm tăng tính ổn định trong vận động

Hè 2017, Li-Ning tung ra 1 kiệt tác công nghệ làm điên đảo hâm mộ và các ông lớn trong giới thời trang thể thao. Siêu nhẹ, với sáng kiến mới về lớp vải thân giày; một đôi giày không cầmút và chỉ với lớp lưới mảnh mà vẫn đảm bảo sự an toàn và êm ái cho đôi chân, lại vô cùng thoáng khí.

 “Giầy siêu nhẹ và lưới thoáng khí không mút” Kiệt tác công nghệ

Li ning ra mắt sản phẩm mới

Mặt rãnh đế giầy được thiết kế thông minh theo quy luật bước chân

Kế thừa ưu thế của đôi giày 185g làm nên cơn sốt trong năm vừa qua, Li-Ning Super Light 14 năm nay có điểm đột phá hơn,  Cloud Lite không chỉ nhẹ hơn về trọng lượng mà tính năng giảm chấn và đàn hồi cũng ưu việt hơn rất nhiều. Do vậy, Li-Ning Super Light 14 là đôi giày đa năng phục vụ cho nhiều lựa chọn (du lịch, đi học, đi làm, tập luyện…). Bên cạnh đó, Li-Ning Super Light 14 đặc biệt quan tâm với sáng kiến khung TPU cứng cho phần gót giày; giúp tăng tính ổn định, nâng đỡ gót chân trong quá trình vận động.

giày Li Ning ra mắt sản phẩm mùa hè 2017

Công nghệ phản quang 3M giúp người chạy tự tin trong điều kiện thiếu sáng

Li-Ning Super Light 14 còn nổi bật với công nghệ phản quang 3M. Đây không chỉ là chi tiết trang trí tuyệt đẹp mà sẽ mang lại sự an toàn tối ưu, giúp người chạy tự tin trong điều kiện thiếu sáng.

Li-Ning ra mắt sản phẩm mới
Li-Ning Super Light 14 là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả

Chi tiết tuyệt vời và quan trọng nhất của Li-Ning Super Light 14 chính là lớp lưới dệt một tấm thoát khí không mút tại thân giày. Công nghệ dệt hiện đại đã làm nên lớp lưới mềm mại và có tính đàn hồi cao. Lần đầu tiên, với Super Light 14, không cần mút, thân giày vẫn vô cùng êm ái, thoáng khí, an toàn trước mọi thách thức. Công nghệ lưới thoáng khí không mút của Li-Ning Super Light 14 được đánh giá là sáng kiến xuất sắc nhất năm 2017.

Kiệt tác Thời trang

Li-Ning Super Light 14 được lấy cảm hứng từ xu hướng thời trang hè 2017. Cùng với các màu sắc nét rực rỡ như: Xanh mạ, hồng , cam, tím, đen, ghi, đến các gam pastel như: Xanh sáng, Xám bạc, Hồng phớt,.. Sự đa dạng này sẽ giúp người sử dụng dễ dàng phối đồ và cho nhiều điều kiện sử dụng.

giày Li ning đa sắc màu
Vẻ đẹp của Super Light 14 được lấy cảm hứng từ sự rực rỡ và đầy sức sống của mùa hè

Li-Ning Super Light 14 là sự lựa chọn tuyệt vời  cho mọi giới tính, lứa tuổi. Li-Ning Super Light 14 luôn là món quà ưng ý.Giá niêm yết của sản phẩm là 1.890.000 VNĐ cho giày nam, 1.850.000 VNĐ cho giày nữ và 1.300.000 VNĐ cho giày kid.