Scroll to Top

Xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 12/07/2019

Published on Friday, 12 Jul 2019 09:31 AM / Comments Off on Xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 12/07/2019 / 630 views

Mời các cùng Thoitrangcongsonu.net bạn xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 12/07/2019 nhằm ngày 10 Tháng 06 Năm 2019 AL Tức là ngày Canh Tuất, Tháng Tân Mùi, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 12/07/2019

Hôm nay, xem tu vi 2020 thấy đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu tiến triển rõ rệt, càng nỗ lực thì càng gặt hái được kết quả như ý. Cơ hội để bạn mở rộng, phát triển bản thân là không ít, hãy nắm bắt và làm việc hết mình nhé.

Hôm nay 12 con giáp cho thấy bản mệnh đang đứng trước những lựa chọn khá khó khăn trong chuyện tình cảm. Cục diện Tương Hình khiến cho tuổi Sửu băn khoăn không biết phải làm sao.

Sức khỏe là yếu tố quan trọng quyết định thành công, bạn không thể nào kiếm ra tiền khi phải nằm trên giường bệnh đâu. Có sức thì mới có thể làm được mọi việc. Nhờ vậy mà tuổi thọ sẽ được kéo dài, điều đó đồng nghĩa với sự giàu có cũng được lâu hơn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ sáu ngày 12/07/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Nếu thấy có được tài lộc thì cũng không nên tham lam tiến thêm thì sẽ có điều bất lợi. Chưa phải là lúc làm mạnh. Hãy suy tính những gì theo kinh nghiệm của mình hơn là nghe lời bàn. Cũng không nên quyết định ngay cho công việc mong muốn, phải chờ vào một ngày khác.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Xem lịch âm 2020 cho biết hôm nay tài lộc không tốt, nếu có cũng phải có sự hao tốn hoặc phải chia phần. Có chuyện làm ơn mắc oán. Ngày gặp nhiều chuyện ưu phiền rắc rối về công việc cũng như về tình cảm, sức khỏe không tốt. Cần phải có sự suy nghĩ kỹ trước khi ăn nói, viết thư, nêu ý kiến, dễ bị hiểu lầm, thị phi, bất hòa.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Đến nơi nào cũng không nên ở lâu. Ngày có tin tức ở xa, hoặc gặp gỡ người thân. Gia đạo có đám tiệc hoặc có sự hội họp, gặp gỡ. Đã đến lúc cần phải giải quyết những công việc đúng kỳ hạn, theo sự hẹn ước, kể cả trong vấn đề tình cảm. Nhà có hỷ sự. Có khách đến.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Hãy mạnh dạn tiến hành công việc nếu đã có tính toán, không nên e ngại sự hao tốn. Nếu thấy có được tài lộc thì cũng không nên tham lam tiến thêm thì sẽ có điều bất lợi. Hãy suy tính những gì theo kinh nghiệm của mình hơn là nghe lời bàn.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đến nơi nào cũng không nên ở lâu. Ngày có tin xa, hoặc gặp gỡ người thân. Gia đạo có đám tiệc hoặc có sự hội họp, gặp gỡ. Đã đến lúc cần phải giải quyết những công việc đúng kỳ hạn, theo sự hẹn ước, kể cả trong vấn đề tình cảm. Có tin buồn. Có khách đến.