Scroll to Top

Tử vi cung Ma Kết và Song Ngư thứ tư ngày 20/11/2019

Published on Wednesday, 20 Nov 2019 16:45 PM / Comments Off on Tử vi cung Ma Kết và Song Ngư thứ tư ngày 20/11/2019 / 749 views

Mời các bạn cung Thoitrangcongsonu.net xem chi tiết tử vi cung Ma Kết và Song Ngư thứ tư ngày 20/11/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… xem hôm nay của 2 cung như thế nào?

1/ Tử vi cung Ma Kết thứ tư ngày 20/11/2019

Hôm nay, xem bói hàng ngày thấy thứ tư của Ma Kết không được tốt cho lắm. Bạn mang nhiều tâm sự khiến mọi người không dám tới gần, nguyên nhân chủ yếu là do tình cảm không thuận, bị tác động bởi nhiều yếu tố bên ngoài, bạn lo lắng mà chưa biết giải quyết ra sao.

Ma Kết gặp chuyện buồn trong tình cảm, tình yêu đến rồi đi là rất thường tình, vì thế đừng tuyệt vọng. Cuộc sống này còn nhiều điều tươi đẹp, bạn có cảm nhận được chúng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào suy nghĩ và thái độ sống của bạn.

Xem tử vi năm 2020 cho biết khả năng kiếm tiền của Ma Kết hôm nay đạt đến đỉnh cao khi mà sao Thủy và mặt trăng nằm cách nhau 60 độ. Bạn nhìn nhận vấn đề nhanh chóng và tìm được cách để hóa giải mọi khó khăn, trở ngại trước mắt.

2/ Tử vi cung Song Ngư thứ tư ngày 20/11/2019

Song Ngư đang làm rất tốt công việc của mình vì bạn đang có thừa năng lượng. Trong công việc bạn nhiệt tình và sáng tạo, không quản ngại khó khăn, thậm chí có thể vượt qua mọi chướng ngại khi mình muốn.

Đường tình duyên trong ngày thứ 4 theo lịch âm dương của Ngư Nhi khá tốt. Chính vì dám thay đổi nên bạn cho đối phương nhìn thấy mặt khác trong con người mình và nhận được sự chú ý đặc biệt. Chuẩn bị đón nhận mối tình mới chớm nở nào.

Vận trình sức khỏe của Song Ngư có điềm báo không lành nên cần chú ý trong khi đi lại, di chuyển trên đường nhé. Tốt nhất không nên đi xa hoặc đến những nơi có địa hình hiểm trở, nơi đông người, công trường xây dựng để đảm bảo an toàn cho mình.