Scroll to Top

Tin HOT thể thao 24/7 : Luka Modric tiết lộ thời điểm rời Real Madrid

Published on Saturday, 25 Jul 2020 00:50 AM / Comments Off on Tin HOT thể thao 24/7 : Luka Modric tiết lộ thời điểm rời Real Madrid / 537 views

Tin HOT thể thao 24/7 : Luka Modric tiết lộ thời điểm rời Real Madrid, Người thay thế De Gea nhận lời chèo kéo ‘khủng’, Maldini tới gặp Brescia đưa Tonali về AC Milan

Luka Modric tiết lộ thời điểm rời Real Madrid

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, tiền vệ Luka Modrid tiết lộ sẽ thi đấu cho Real Madrid tới hết tháng 7/2021, tức sau là sau khi lịch bóng đá hôm nay 2020/21 kết thúc. Modric năm nay đã 35 tuổi nhưng vẫn là một nhân tố quan trọng của sân Bernabeu. Mới đây, khán giả tại quê nhà vừa bình chọn Luka Modric là cầu thủ Croatia xuất sắc nhất mọi thời đại.

Người thay thế De Gea nhận lời chèo kéo ‘khủng’

Dean Henderson – thủ môn đang được Man Utd đem cho mượn bỗng dưng vụt sáng thành món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng sau khi giúp Sheffield United có những livescore khá tốt. Với việc chủ sân Old Trafforđ chưa dứt khoát đưa về Henderson về thay thế De Gea, họ có thể sẽ mất trắng thủ thành này.

Nguyên do là bởi rất nhiều đội bóng cũng đang rất mong muốn có được sự phục vụ của thủ thành này. The Blues sẵn sàng đưa ra chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhằm chèo kéo thủ thành người Anh. Nếu cập bến Chelsea, Henderson sẽ được nhân đôi mức lương hiện tại, cùng với 1 vị trí bắt chính.

Maldini tới gặp Brescia đưa Tonali về AC Milan

Theo báo giới Italia, Paolo Maldini đang xúc tiến khẩn trương vụ AC Milan đưa về tiền vệ Sandro Tonali từ Brescia để tránh Inter Milan phá đám. Tonali được cho là có mức giá khoảng 30 triệu euro và mặc dù Inter có thể trả nhiều hơn thế, anh lại là một fan của AC Milan và đã từng nói về ước muốn gia nhập CLB.

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."