Scroll to Top

Messi sẽ đối đầu với Neymar vào tháng 9 năm nay

Published on Friday, 24 Jul 2020 15:29 PM / Comments Off on Messi sẽ đối đầu với Neymar vào tháng 9 năm nay / 463 views

Trong trận giao hữu dự kiến tổ chức ở châu Âu vào tháng 9 năm nay. Lionel Messi sẽ có trận đối đầu với Neymar. Đây là trận đấu được nhiều người mong đợi. 

Báo thể thao đưa tin  Argentina đang tìm cách tổ chức trận giao hữu giữa với đội tuyển Brazil. Trận đấu này được dự đoán là sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn cầu. Bởi nó là trận đối đầu giữa Messi và đồng đội cũ ở Barca là Neymar.

Messi sẽ đối đầu với Neymar vào tháng 9 năm nay
Messi sẽ đối đầu với Neymar vào tháng 9 năm nay

Cuối năm ngoái hai cầu thủ này đã có trận giao hữu ở Saudi Arabia. Thế nhưng Neymar không thể tham dự vì chấn thương. Cũng tại trận đấu này Messi ghi bàn duy nhất giúp Argentina giành chiến thắng.

Theo như kế hoạch thì vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ sẽ khởi tranh từ ngày 8/10. Vì vậy mà các đội trong khu vực chỉ có thể đá giao hữu vào tháng 9.

Theo dự đoán bóng đá hôm nay thì trận giao hữu giữa Argentina và Brazil sẽ được tổ chức ở châu Âu. Bởi vì Nam Mỹ lúc này tình hình đại dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp. Mặt khác, trận đấu này cũng cần có khán giả vào sân. Nó giúp 2 đội tuyển có lợi nhuận và cải thiện tình hình tài chính ảm đạm do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Theo như đánh giá của bảng xếp hạng ngoại hạng anh  thì trận giao hữu này sẽ là màn khởi động tuyệt vời cho 2 đội trước khi bắt đầu vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ trong tháng 10.

Tuy nhiên, đội tuyển Argentina không thể có Messi ở trận đầu tiên gặp Ecuador. Bởi anh đang thực hiện án treo giò sau khi nhận thẻ đỏ ở Copa America 2019.

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."