Scroll to Top

Thiết kế nội y Swarovski của Victoria’s Secret 2018 gồm 125.000 viên pha lê

Published on Friday, 09 Nov 2018 08:59 AM / Comments Off on Thiết kế nội y Swarovski của Victoria’s Secret 2018 gồm 125.000 viên pha lê / 1150 views

Thoitrangcongsonu.net– Victoria’s Secret vừa hé lộ những hình ảnh mới nhất về người mẫu sẽ trình diễn bộ thiết kế nội y Swarovski danh giá tại Victoria’s Secret Show 2018.

Trước thềm buổi trình diễn nội y quy mô nhất hành tinh, Victoria’s Secret lại một lần nữa khiến giới truyền thông và người hâm mộ “dậy sóng” khi công bố thông tin người mẫu Hà Lan Romee Strijd sẽ là người trình diễn thiết kế nội y Swarovski lộng lẫy.

Thiết kế nội y Swarovski của Victoria’s Secret 2018 gồm 125.000 viên pha lê

Theo tin tức thời trang mới cập nhât, Buổi trình diễn của Victoria’s Secret 2018 vừa diễn ra ngày 8/11  (theo giờ địa phương). Nhà sản xuất của chương trình, Ed Razek, hé lộ buổi trình diễn sẽ nhiều kịch tính hơn: “Buổi trình diễn được chuẩn bị trong vòng 1 năm và năm 2018 hứa hẹn là năm tham vọng nhất. Chúng tôi có nhiều ca sĩ khách mời, nhiều chương trình thời trang và nhiều câu chuyện để kể hơn bao giờ hết, và tất nhiên là 60 người mẫu hàng đầu nữa”.

Được thiết kế theo phom dáng bodysuit quyến rũ đính kết các tinh thể pha lê, bộ trang phục còn được điểm xuyết thêm phần cánh in 3D được tạo tác hoàn toàn bằng tay. Người mẫu Romee Strijd sẽ thể hiện bộ trang phục này trong màn trình diễn Celestial Angel đặc biệt tại Victoria’s Secret 2018.

Thiết kế nội y Swarovski của Victoria’s Secret 2018

Thiết kế Swarovski của Victoria’s Secret Fashion Show 2018 mang tên Shooting Star với kiểu dáng bodysuit, được làm từ 125.000 viên pha lê Swarovski, nặng hơn 12kg và mất tới 300 giờ để hoàn thành. Chỉ riêng phần bodysuit đã bao gồm 70.000 viên pha lê Swarovski. Được biết, nghệ nhân đã cần tới 150 giờ đồng hồ để đính kết thủ công số lượng pha lê khổng lồ này.

Phá vỡ truyền thống của những đôi cánh lông vũ, NTK Maria Hose đã tạo tác phần cánh của bộ nội y Swarovski dưới hình dáng ngôi sao 7 cánh. Kích thước thu nhỏ dần của những đường cắt hình tròn trên cánh sao sẽ tạo ra hiệu ứng phát sáng độc đáo. Với 55.000 viên pha lê Swarovski được đính kết bên trong các vòng tròn và khắp phần cánh, các nghệ nhân đã mất khoảng 150 giờ để hoàn thiện bộ cánh đắt giá này.

Bên cạnh Fantasy Bra thì thiết kế pha lê Swarovski cũng là sản phẩm được nhiều fan của Victoria’s Secret quan tâm. Cũng giống Fantasy Bra, chỉ có 1 thiên thần có cơ hội diện Swarovski. Xét về vị thế là giá trị sản phẩm, Swarovski có thể thua kém Fantasy Bra. Tuy nhiên về độ lộng lẫy và hiệu ứng sân khấu, nhiều mùa Victoria’s Secret show đã chứng minh, Swarovski cũng “không phải dạng vừa”.