Scroll to Top

“Thay máu” cho tủ giày với những xu hướng “nóng bỏng” mùa Xuân Hè 2018

Published on Tuesday, 27 Feb 2018 11:18 AM / 1 Comment / 1341 views

“Thay máu” cho tủ giày với những xu hướng “nóng bỏng” mùa Xuân Hè 2018

Thời trang cũng có Tết. Chúng ta  bước sang một khởi đầu mới của làng thời trang. Vì thế, cùng lúc với việc xúng xính bao nhiên váy áo thì các cô nàng cũng nên cập nhật những xu hướng giày nữ 2018 từ website thời trang thoitrangcongsonu.net để chuẩn bị đón một năm tự tin và xinh đẹp trong từng bước chân.

1. Gam màu của những cánh hoa Lavender

xu hướng thời trang
Từ cuối năm ngoái, làng thời trang đã có những dự báo đầu tiên về sự khuynh đảo của sắc tím trong năm nay

Từ cuối năm ngoái, làng thời trang đã có những dự báo đầu tiên về sự khuynh đảo của sắc tím trong năm nay. Càng ngày, những dự báo ấy lại càng nhiều hơn và trở thành một cơn sốt thời trang thực sự. Xu hướng giày nữ 2018 cũng không nằm ngoài dòng chảy này, đầu tư một khoản tiền để ‘tậu’ một đôi giày màu tím lavender chính là khoản tiền xứng đáng để bạn gia nhập vào đội quân sắc màu thời thượng trong năm nay.

2. Cảm hứng phương Tây và phong cách Cowboy

xu hướng thời trang
Phong cách Cowboy pha trộn nét Tây phương đã trở lại trong thời gian gần đây

Phong cách Cowboy pha trộn nét Tây phương đã trở lại trong thời gian gần đây. Những nhà thiết kế thời trang đã góp phần đưa sự kết hợp độc đáo này trở lại sàn diễn với những sản phẩm ấn tượng, phá cách hơn và phù hợp với nhịp sống hiện đại.

3. Những đôi vớ nhẹ như mây

xu hướng thời trang
Phong cách Cowboy pha trộn nét Tây phương đã trở lại trong thời gian gần đây

Vớ và giày sandal ngày trước vốn không phải là hàng xóm hợp tính nhau cho lắm, và tranh cãi xoay quanh phong cách này vẫn diễn ra. Tuy nhiên, dần dần giới mộ điệu đã nhận ra sự kết hợp này vốn dĩ không tồi, lại là một ý hay cho những đôi sandal đơn điệu. Xu hướng giày nữ 2018 cùng sự xuất hiện của những chiếc vớ nhẹ bẫng, mềm mại và mỏng manh như sương mai đã đốn gục trái tim của các cô nàng mộng mơ.