Scroll to Top

Để diện áo len đẹp vô đối bạn cần thuộc lòng 4 điều này

Published on Tuesday, 25 Apr 2017 14:30 PM / Comments Off on Để diện áo len đẹp vô đối bạn cần thuộc lòng 4 điều này / 1334 views

Để diện áo len đẹp vô đối bạn cần thuộc lòng 4 điều này nhé.

Có thể thấy áo len rõ ràng là mùa lạnh nào cũng cần có, nhưng mỗi một năm, thiết kế áo len sẽ có đôi chút khác biệt, giúp người mặc không cảm thấy nhàm chán và cũng giúp ngành thời trang có cơ hội…ăn nên làm ra!

4 điều cần thuộc lòng để diện áo len đẹp vô đối - 1

Áo len năm nào cũng phải mặc nhưng mỗi năm phải khác đi đôi chút để không nhàm chán

Áo len cao cổ lên ngôi

4 điều cần thuộc lòng để diện áo len đẹp vô đối - 2

4 điều cần thuộc lòng để diện áo len đẹp vô đối - 3

Thay vì những kiểu áo len cổ tròn thông thường hay cổ tim xẻ rộng, áo cao cổ năm nay chiếm lĩnh thị trường áo len ngay từ những ngày trời chưa lạnh. Bên cạnh áo len cổ lọ đã quen mặt, kiểu áo len được nhiều chị em yêu thích là kiểu cổ cao 3 phân, rất dễ mặc và dường như ai mặc cũng đẹp.

Khác với áo cổ lọ, kiểu áo cổ cao vừa phải này khiến người mặc không gặp tình huống “trở tay không kịp” khi trời từ lạnh chuyển sang nắng nóng đột ngột. Chúng khá nhẹ nhàng, thoải mái và thiết kế cổ cao vừa đủ để khiến bất cứ ai mặc cũng đều trở nên duyên dáng một cách lạ kỳ.

 Áo dáng rộng được ưa chuộng

4 điều cần thuộc lòng để diện áo len đẹp vô đối - 4

4 điều cần thuộc lòng để diện áo len đẹp vô đối - 5

Nếu là tín đồ của những chiếc áo len dáng ôm cổ điển, có thể bạn sẽ hơi chật vật một chút khi đi mua sắm bởi xu hướng tìm kiếm áo len năm nay đã đổi sang kiểu dáng rộng, khiến người mặc trông năng động, trẻ trung hơn hẳn. Kiểu áo này cũng được lòng phái đẹp bởi khả năng che giấu khuyết điểm khá tốt, đồng thời còn là bảo bối không thể bỏ qua khi muốn phối đồ kiểu layer trong mùa lạnh.

#3: Tay áo năm nay cũng là một điểm nhấn

4 điều cần thuộc lòng để diện áo len đẹp vô đối - 6

4 điều cần thuộc lòng để diện áo len đẹp vô đối - 7

Đừng cho rằng chỉ có cổ áo hay kiểu sợi len mới làm nên sự khác biệt của những chiếc áo len năm 2016. Tay áo mùa lạnh này cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua đối với những cô nàng ưa sự mới mẻ và tinh tế. Ăn theo xu hướng chung của váy áo năm nay, nhiều mẫu áo len cũng được nhấn nhá phần tay rất điệu đà, khiến cho áo len, từ một trang phục tưởng như chỉ mặc để giữ ấm nay còn là công cụ giúp các cô gái khoe trọn vẹn vẻ duyên dáng, nữ tính.

 Bạn đã mặc thử kiểu “len chồng len” chưa?

4 điều cần thuộc lòng để diện áo len đẹp vô đối - 8

4 điều cần thuộc lòng để diện áo len đẹp vô đối - 9

Nếu chưa bao giờ thử mặc hai chiếc áo len cùng lúc, mùa đông năm nay là cơ hội tuyệt vời để bạn thử nghiệm! Đặc biệt với những mẫu áo len cổ lọ gọn gàng, bên ngoài bạn có thể tùy ý phối cùng áo len cổ tim hoặc áo len dáng gile đều không tạo cảm giác quá ngột ngạt. Nhớ chú ý tới việc chọn màu sắc cho hai item len đều đẹp và tôn vinh nhau nhé!