Scroll to Top

Sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp với màu gì nhất

Published on Friday, 29 Mar 2019 15:22 PM / Comments Off on Sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp với màu gì nhất / 899 views

Bạn đang thắc mắc xem người sinh năm 1995 mệnh gì, cuộc đời ra sao, hợp màu gì? Hợp với những tuổi nào? Hãy cùng thời trang công sở nữ tìm hiểu nhé!

1.Sinh năm 1995 mệnh gì?

Sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp với màu gì nhất
Sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp với màu gì nhất

Những người sinh năm 1995 mệnh gì theo ngũ hành? Mệnh của những người sinh năm 1995 là mệnh Hỏa mà cụ thể là Sơn Đầu Hỏa. Như bạn đã biết thì Hỏa đại diện cho mùa hè, cho nhiệt độ cao. Hỏa mang tới ánh sáng, sự ấm áp và hạnh phúc. Khi tích cực thì Hỏa tượng trưng cho danh dự, cho sự đam mê và giàu năng lượng. Còn lúc tiêu cực thì Hỏa lại đại biểu cho chiến tranh. Những người mệnh Hỏa luôn mang trong mình niềm đam mê cháy bỏng. Họ là những người lãnh đạo tài năng, được cấp dưới ngưỡng mộ không chỉ bởi họ tài giỏi mà còn thấu hiểu, xử lý công việc thấu tình đạt lý. Tính cách đặc trưng của những người mệnh này đó chính là sự hưng phấn, bốc đồng và ghen tỵ. Ngoài ra thì họ cũng là người thẳng tính, kiên quyết và hiếu thắng.

2.Sinh năm 1995 hợp màu gì?

– Màu sắc hợp với nam nữ tuổi Ất Hợi 1995 thì nên chọn các màu sắc là màu nâu, vàng, cam (các màu tương sinh với mệnh rất tốt) và các màu màu đỏ, hồng, cam, tím, mận đỏ (màu cùng mệnh tốt). Nên chọn các màu sắc trên thì bạn sẽ có được nhiều may mắn, mang lại thành công lớn trong cuộc sống tình duyên.

– Nên tránh chọn các màu màu trắng, xám, bạc, ghi, kem vì đây là màu của mệnh Kim màu khắc với mệnh Hỏa. Bạn nên tránh dùng các màu này vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn đến gặp nhiều khó khăn, kém may mắn.

– Màu sắc hợp tuổi nên chọn trong quá trình mua xe ô tô, xe máy, phối màu trong phong thủy nhà cửa, ăn mặc để tăng sinh khí, tài vận, may mắn. Ngoài ra màu sắc còn có thể dùng để hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.

3.Sinh năm 1995 hợp với tuổi nào?

– Nam mệnh: + Trong làm ăn: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi + Lựa chọn vợ chồng: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Nếu bạn kết hôn với người tuổi Đinh Sửu và Canh Thìn thì mọi khía cạnh trong cuộc sống đều tốt đẹp, còn với tuổi Quý Mùi và Giáp Tuất sẽ tốt cho đường tài lộc và công danh. + Tuổi kỵ: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân

– Nữ mệnh: + Trong làm ăn: Canh Thìn, Đinh Sửu và Quý Mùi + Lựa chọn vợ chồng: Canh Thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi và Giáp Tuất. + Tuổi kỵ: Giáp Thân, Mậu Dần, Canh Dần và Nhâm Thân.