Scroll to Top

Sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp với màu gì nhất

Published on Tuesday, 26 Mar 2019 14:37 PM / Comments Off on Sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp với màu gì nhất / 1016 views

Những người sinh năm 1987 mệnh gì? Sinh năm 1987 tuổi gì? Sinh năm 1987 hợp  màu gì và tuổi nào.. là thắc mắc của những ai sinh năm 1987. Hãy để thoitrangcongsonu.net giúp bạn giải mã nhé!

1.Sinh năm 1987 mệnh gì?

Những người sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão thuộc Mệnh Hỏa, cụ thể là Lư Trung Hỏa, tức “Lửa trong lò”. Sách viết: “Lư Trung Hỏa giả – Thiên địa vi lô – Âm dương vi thán – Quang huy ưu vũ trụ – Đào dã ưu càn khôn” (nghĩa là lửa trong lò vũ trụ, trời đất, âm dương, càn khôn đều được đào luyện). Theo đó, người Lư Trung Hỏa mang mệnh lớn, tâm tưởng bao la, dễ ghi được danh tiếng với đời. Tuy nhiên nếu mệnh người này có hung sát tinh hãm kèm theo thì dễ trở thành người kiêu căng, ngạo mạn, gặp thất bại vì nghe theo lời nịnh hót.

Người sinh năm Đinh Mão 1987 đường công danh không được sáng lạn cho lắm nhưng gặp nhiều may mắn. Tuổi này hay phải suy nghĩ nhiều, ít khi thảnh thơi vì thế cuộc sống luôn thay đổi, không lúc nào ở yên một chỗ hay giữ mức bình thường. Nhìn chung cuộc đời tuy gặp phải nhiều khó khăn nhưng về hậu vận sẽ hưởng tốt đẹp.

Những người sinh năm 1987 hợp với tuổi nào?

Sinh năm 1987 mệnh gì?

– Nam mạng: Trong làm ăn: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Thìn Lựa chọn vợ chồng: Nên lựa chọn các tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn, Bính Dần, Giáp Tuất để có cuộc hôn nhân hạnh phúc, sang giàu; nếu kết hôn với tuổi Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Ất Hợi thì chỉ hợp về mặt tình cảm chứ tài lộc không vượng. Tuổi kỵ: Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Ngọ.

– Nữ mạng: Trong làm ăn: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Thìn Lựa chọn vợ chồng:  Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn, Giáp Tuất, Bính Dần thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang; còn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Ất Hợi thì hợp về tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc. Tuổi kỵ: Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Ngọ.

2.Sinh năm 1987 hợp màu gì?

– Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1987 mệnh Hỏa nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Mộc sinh Hỏa nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1987 mệnh Hỏa khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Hỏa có thể đeo những loại đá màu trắng, xám, ghi. Vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Kim trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi.

– Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Hỏa cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lam, đen vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy. Theo ngũ hành tương khắc Thủy khắc Hỏa nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Trên đây là những giải đáp về người sinh năm 1987 mệnh gì? hợp màu gì nhất, hy vọng các bạn có năm sinh 1987 đa hiểu hết rồi nhé!