Scroll to Top
TV

Học á hậu Lệ Hằng Mix đồ cực chất với màu sắc sặc sỡ

Published on Monday, 12 Jun 2017 14:14 PM / Comments Off on Học á hậu Lệ Hằng Mix đồ cực chất với màu sắc sặc sỡ / 1036 views

Á hậu Lệ Hằng có những gu thời trang rất ấn tượng và quyến rũ, cô kết hợp những màu sắc nổi bật với nhau tạo thành một set đồ hoàn hảo không chê vào đâu được.

Lệ Hằng đã có sự đột phá về phối hợp quần âu màu vàng ống rộng với chi tiết xếp li, xòe nhẹ. Áo khoác màu xanh đặc biệt cá tính mang sự cân đối giữa ủa bộ trang phục.

cách phối hợp những màu sắc sở với nhau

Bộ đồ được nhấn nhá bằng những đường dây đan chéo mỏng hay đường xẻ tay trẻ trung đẹp mắt. Các tầng lớp chất liệu được xây dựng theo cả hai cấu trúc đối xứng và bất đối xứng. Thoạt nhìn, nhiều đôi mắt sẽ dễ lầm tưởng việc phối đắp các mảng màu rất đơn giản nhưng gây ấn tượng, thời thượng và đẳng cấp mới chính là bài toán khó cần giải quyết.

cách phối hợp những màu sắc sở với nhau

 

Lệ Hằng có sự kết hợp gợi cảm  áo crotop xẻ ngực sâu kết hợp cùng chân váy xoè xếp ly cổ điển. Trong thiết kế form rộng, người đẹp 9X lại mang đến hình ảnh quý cô thành thị phóng khoáng, trẻ trung. Đi kèm trang phục, lệ hằng mặc đẹp duyên dáng với chiếc mũ rộng vành,  túi đeo có màu sắc tạo nên tổng thể của phong cách color block tọa thành một bộ sưu tập thời trang đắt giá.

cách phối hợp những màu sắc sở với nhau

cách phối hợp những màu sắc sở với nhau