Scroll to Top
TV

Phối đồ với jeans rách hợp thời trang chuẩn xu thế

Published on Friday, 28 Apr 2017 07:47 AM / Comments Off on Phối đồ với jeans rách hợp thời trang chuẩn xu thế / 1675 views

Những năm gần đây jeans rách trở thành mẫu quần được giới trẻ ưa chuộng và tích cực lăng xê. Nhưng phối đồ với jeans rách thể nào cho đẹp dưới đây là một số gợi ý tư vấn cho bạn.

Kết hợp với áo thun

Đây luôn là màn kết hợp hoàn hảo nhất được các bạn trẻ siêu ưa chuộng.  Áo thun đơn giản, mát mẻ bạn hãy kết hợp chiếc áo thun đơn giản với quần jean rách cá tính và năng động. Kết hợp thêm một số phụ kiện bổ sung như giày, túi xác để hoàn thiện sét đồ

Jeans rách và sơ mi

Hoàn hảo, bụi bặm, hợp phong cách chính là điều nói đến cho sự kết hợp này. Nên kết hợp những chiếc áo sơ mi kẻ sọc với jeans rách,vừa thể hiện các tính vừa đảm bảo hợp thời trang.

Áo trễ vai và quần jean rách

Áo trễ vai là một trong những xu hướng được ưa chuộng trong mùa hè này. Sự kết hợp giữa hai trang phục mang đến cho bạn vẻ đẹp trẻ trung, nữ tính nhưng vẫn năng động. Bạn hãy mix với những chiếc áo trễ vai màu trắng hoặc hồng và mix cùng quần jean rách phong cách.

Áo nữ tính và quần jean rách

Những chiếc áo nữ tính tưởng sẽ không thể kết hợp với jeans rách nhưng hãy thử mà xem chắc chắn bạn sẽ bất ngờ. Các kiểu áo nữ tính như áo ren, áo cách điệu, áo peplum cũng khá phù hợp khi kết hợp với quần jeans rách.

Váy  kết hợp với jeans rách

Sự kết hợp lạ đời này sẽ mang tới một màu sắc mới. Với kiểu này bạn nên chọn kiểu quần jean skinny nhé. Một chiếc váy dáng dài sơ mi hay váy suông nhẹ cũng đủ ấn tượng và cá tính khi kết hợp với quần jean rách.