Scroll to Top

Những cô gái trẻ phải nhìn lại mình khi xem người phụ nữ 60 tuổi này

Published on Monday, 12 Jun 2017 11:49 AM / Comments Off on Những cô gái trẻ phải nhìn lại mình khi xem người phụ nữ 60 tuổi này / 1432 views

Với chiều cao vô cùng lý tưởng 1m80 cùng thân hình mảnh mai giúp cô chinh phục được mọi kiểu trang phục và nó cũng là lợi thế giúp cô trẻ lâu hơn.

Ở độ tuổi U60 nhưng cô vẫn trông rất trẻ so với tuổi Inès de La Fressange là biểu tượng thời trang hàng đầu pháp. Cô đã được vinh danh là người ăn mặc đẹp nhất thế giới vào năm 1998.

Inès de La Fressange
Inès de la Fressange chính là một trong những hình tượng điển hình của sự thanh lịch, nữ tính của người phụ nữ Pháp.

Inès de La Fressange từng là một người mẫu, và cô có phong cách thời trang mang đậm chất cá nhân. cô cho rằng” phụ nữ pháp thường mặc đồ hàng hiệu và những món đồ xa xỉ. Họ thường chạy theo trào lưu là một nhận định không hề đúng. Chúng tôi chỉ mua những món đồ trông đẹp mắt, hữu ích thay vì những thứ có tính chất trưng bày”. Cô còn nói ”  Phụ nữ nên mặc sao cho tinh tế sẽ tốt hơn. Cô luôn chọn những bộ đồ thanh lịch theo xu hướng thời trang công sở hơn là những bộ đồ sexy.

Inès de La Fressange
trang phục, và phụ kiện mà cô lựa chọn để tạo phong cách cho mình là những món đồ rất đơn giản, nhưng lại mang tính kinh điển.
Inès de La Fressange
Những chiếc váy đơn sắc, tôn dáng là lựa chọn hoàn hảo cho những quý cô.
Inès de La Fressange
Cô cho hay: “Áo len màu xanh navy, áo sơ mi cotton, quần jean trắng và áo khoác blazer. Tôi có thể đi tới bất cứ đâu với bộ đồ này”.
Inès de La Fressange
Ở tuổi trung niên, cô vẫn giữ được phong độ với cách chọn đồ mang cảm hứng cổ điển.
Inès de La Fressange
Sự khôn khéo trong cách kết hợp đồ của cô cũng là nguồn cảm hứng cho những tín đồ thời trang trẻ.