Scroll to Top

Gợi ý cây để bàn làm việc theo tuổi cho 12 con giáp

Published on Wednesday, 22 May 2019 11:38 AM / Comments Off on Gợi ý cây để bàn làm việc theo tuổi cho 12 con giáp / 922 views

Chọn cây để bàn làm việc theo tuổi phù hợp sẽ giúp bạn gia tăng tài lộc, giúp cho vận mệnh của bạn tốt hơn. Cùng thời trang công sở nữ xem nhé!

Gợi ý cây để bàn làm việc theo tuổi cho 12 con giáp

Cây để bàn làm việc theo tuổi Tý

Người tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn nhưng  có một nhược điểm là tính tiêu xài khá hoang phí. Đặc biệt, họ thường rơi vào trạng thái  hết tiền sớm không lâu sau khi lãnh lương do không tính toán cẩn thận trong chi tiêu

Trồng cây kim tiền đặt ở bàn làm việc Để thu hút tài lộc, tiền bạc luôn dồi dào đáp ứng nhu cầu của tuổi  Tý này là vô cùng hợp lý.

Chọn cây để bàn làm việc cho tuổi Sửu

Gợi ý cây để bàn làm việc theo tuổi cho 12 con giáp

Cây dứa cảnh nến đỏ còn được gọi là cây dứa cảnh lệ, dứa cánh sen, cây ngôi sao đỏ, cây ngọn lửa đỏ, phong lộc hoa.
Người tuổi Sửu thật thà chất phác, thận trọng và đáng tin cậy, có thể phân biệt đúng sai, làm việc cẩn thận, có trách nhiệm với công việc.

Cây để bàn làm việc theo Tuổi Dần

Người tuổi Dần là những người dám đương đầu với nguy hiểm, biết cách kiếm tiền. Nhưng thực tế thì họ không quá coi trọng tiền tài, mà chỉ thích quá trình kiếm ra nó. Loại cây phù hợp đặt bàn làm việc cho người tuổi dần là cây Ngũ gia bì. Cây ngũ gia bì là cây chân chim bảy lá, chân chim hoa trắng, sâm nam. 

Cây để bàn làm việc theo tuổi Mão 

Người tuổi mão suy nghĩ thấu đáo, tính tình diệu hiền. Họ giỏi giao tiếp xã hội, biết quan tâm tới người khác nên cũng dễ dàng bị lợi dụng mà không hề hay biết.

Trúc Phú Quý là lựa chọn hàng đầu trong danh sách cây phong thủy để bàn tuổi Mão.

Cây để bàn làm việc theo tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tài vận rất tốt, rất thịnh vượng, làm việc gì cũng có có tiền, nhưng bên cạnh có thể có tiểu nhân quấy phá, từ đó ảnh hưởng đến đường tài vận.

Do đó cây để bàn làm việc theo tuổi Thìn của bạn chính là cây Tai Phật. Và tốt nhất, nên đặt cây ở phía Tây Bắc bàn làm việc để cầu mong sự bình an, phúc đức và ngừa tránh những điều không may.

Cây để bàn làm việc theo tuổi Tỵ

Một lời khuyên chân thành dành cho người tuổi Tỵ khi vừa muốn khiến bàn làm việc trở nên sang chảnh hơn, vừa muốn công việc được thuận lợi hơn thì hãy trồng ngay một chậu cỏ đồng tiền.

Cây để bàn làm việc theoTuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được coi là người ưa thích sự đổi mới, ham hoạt động, thích độc lập, khó thích ứng với công việc có tính cố định và nhàm chán. Do vậy tuổi Ngọ nên đặt mấy chậu trầu bà trong bàn làm việc sẽ giúp tài vận của họ tập trung một mối. Đồng thời để việc kinh doanh buôn bán thuận lợi

Cây để bàn làm việc theoTuổi Mùi

Người tuổi Mùi không gặp khó khăn lắm về kinh tế, tuy nhiên, họ chỉ có thể sống ổn định, đủ ăn, chứ không trở thành những người giàu có bạc tỉ. con giáp Mùi nên đặt cây cảnh để bàn là một chậu lan quân tử ở phía bên phải bàn làm việc , sẽ mang đến quý nhân phù trợ họ trên con đường tài vận.

Cây để bàn làm việc theoTuổi Thân

Với người tuổi Thân, thủy tùng chính là loài cây để bàn phong thủy bạn cần tìm kiếm. Ngoài khả năng tụ tài, thủy tùng khi kết hợp với tuổi Thân còn giúp tài lộc sinh sôi, mang đến nhiều cơ hội bất ngờ cho bạn.

Cây để bàn làm việc theoTuổi Dậu

Người tuổi Dậu là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài lòe loẹt. Họ vô cùng kiêu ngạo nhưng lại rất tích cực. Người cầm tinh con gà thường khó giữ được tài sản của mình. Cây để bàn phù hợp nhất với tuổi dậu là Sen Đá có ý nghĩa phong thủy, sen đá biểu trưng cho quý nhân phù trợ, may mắn và tài lộc.

Cây để bàn làm việc theoTuổi Tuất

Tuổi Tuất nên để cây phát tài trong bàn làm việc. Khi đặt cây phát tài trên bàn làm việc, cây sẽ giúp người tuổi Tuất hội tụ nhiều sinh khí tốt, năng lượng dồi dào, thúc đẩy hiệu quả công việc từ đó nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công.

Cây để bàn làm việc theoTuổi Hợi

Người tuổi Hợi tiền tài đủ dùng, ăn ngon mặc đẹp. Nhưng tiền tài hay bị thất tán vì cuộc sống xa hoa, thường không còn lại gì nhiều sau đó. Cây nhất mạt hương chính là gợi ý ưu tiên và hàng đầu cho người có tuổi được cho là sung sướng nhất trong tất cả 12 con giáp.