Scroll to Top

Frostpunk trên Xbox lấy ba bản mở rộng từ PC vào ngày 21 tháng 7

Published on Friday, 09 Jul 2021 15:50 PM / Comments Off on Frostpunk trên Xbox lấy ba bản mở rộng từ PC vào ngày 21 tháng 7 / 428 views

Những gì bạn cần biết

  • Frostpunk là một trò chơi chiến lược sinh tồn từng đoạt giải thưởng trên Xbox và PC.
  • Frostpunk trên Xbox nhận được tất cả các bản mở rộng PC đã phát hành trước đó vào ngày 21 tháng 7.
  • Bạn có thể lấy từng điểm riêng biệt hoặc như một phần của vé theo mùa, trò chơi cơ bản có sẵn thông qua Xbox Game Pass. Tham khảo, game xep bi hay nhất

Frostpunk trên Xbox lấy ba bản mở rộng từ PC vào ngày 21 tháng 7

Frostpunk là một trò chơi mô phỏng chiến lược đáng kinh ngạc lấy bối cảnh giữa kỷ băng hà tận thế. Với toàn bộ thế giới được bao phủ bởi sông băng và bão tuyết lạnh như máu, bạn sẽ vào vai những tàn tích cuối cùng của nhân loại, chỉ được trang bị công nghệ steampunk thất bại và ý chí sinh tồn. Tham khảo, game thẻ tướng hay cho các bạn.

Frostpunk giao nhiệm vụ cho người chơi quản lý nguồn cung cấp và tài nguyên với sự khan hiếm đáng kinh ngạc, thường dẫn đến những quyết định mà bạn biết sẽ khiến người ta thiệt mạng. Sau đó, bạn có thể phải đối phó với sự sụp đổ chính trị, từ các cuộc biểu tình cho đến nổi dậy vũ trang, tất cả trong khi nhiệt độ dần dần giảm xuống.

Frostpunk trên PC đã đạt được thành tích khủng khiếp, với một DLC cuối cùng, On the Edge đã bị loại bỏ vào năm ngoái. Tuy nhiên, phiên bản console của Frostpunk đã bị tụt hậu một chút về nội dung bị giảm. Cho đến bây giờ.

Vào ngày 21 tháng 7, 11 Bit Studios sẽ tung ra ba bản mở rộng trên hệ máy Xbox, trước đây chỉ dành riêng cho PC. Có một câu chuyện tiền truyện được đặt tên là The Last Autumn, lấy bối cảnh trong một khu rừng cây cối, hoàn chỉnh với cơ chế mới khi bạn điều hướng quá trình chuyển đổi sang mùa đông dài. On the Edge đưa người chơi đến một tiền đồn xa sau khi kết thúc trò chơi cơ sở và tất cả là về quản lý các tuyến đường thương mại. The Rifts thêm một bản đồ mới cho Chế độ vô tận, cùng với các công trình xây dựng mới và công nghệ khác để giúp thu thập tài nguyên.

Bạn sẽ có thể mua các bản mở rộng một cách riêng biệt hoặc như một phần của vé xem tất cả các mùa hoặc, nếu bạn mới sử dụng Frostpunk, bạn có thể lấy mọi thứ trong Phiên bản hoàn chỉnh mới bao gồm trò chơi cơ bản và mọi DLC được phát hành. xa. Trò chơi cơ bản cũng có sẵn trên Xbox Game Pass .

11 Bit Studios đã trở thành một trong những bộ trang phục hứa hẹn nhất của Ba Lan, với bộ phim kinh điển This War of Mine, cùng với các trò chơi như Moonlighter và Children of Morta . 11 Bit gần đây đã thông báo rằng họ cũng đang chuyển sang Unreal Engine để xây dựng các trò chơi lớn hơn và táo bạo hơn.