Scroll to Top

Dimitri Payet sỉ nhục Neymar trên mạng xã hội

Published on Wednesday, 16 Sep 2020 10:33 AM / Comments Off on Dimitri Payet sỉ nhục Neymar trên mạng xã hội / 621 views

Dimitri Payet sỉ nhục Neymar là chó trên mạng xã hội khiến dư luận dành sự quan tâm. Động thái này của Dimitri Payet khiến fan hâm mộ Neymar tỏ ra bức xúc.

Theo thoitrangcongsunu.net cho biết, PSG vừa có cuộc tiếp đón Marseille. Tỷ số chung cuộc là 0-1 nghiêng về đội khách nhưng diễn biến ngoài lề trên sân mới là thứ thu hút sự chú ý của dư luận.

Dimitri Payet sỉ nhục Neymar trên mạng xã hội
Dimitri Payet sỉ nhục Neymar trên mạng xã hội

Vào giai đoạn cuối trận, 2 bên lao vào nhau ăn thua đủ. Trọng tài buộc rút 5 thẻ đỏ đuổi 3 cầu thủ PSG và 2 cái tên thuộc biên chế Marseille. Neymar chính là 1 trong những ngôi sao nhận án phạt nghiêm khắc từ trọng tài.

Sau trận đấu, đích thân Neymar lên tiếng tố cáo bản thân bị Alvaro Gonzalez phân biệt chủng tộc. Siêu sao người Brazil thậm chí lên Twitter thể hiện sự bực tức với hậu vệ của Marseille. Nói về vấn đề này, cựu cầu thủ Espanyol đã khẳng định bản thân trong sạch.

Đương nhiên, các cầu thủ Marseille ngay lập tức có động thái bênh vực Gonzalez và chống đối Neymar. Dimitri Payet là 1 trong những người đi đầu với một động thái sỉ nhục mới đây dành cho số 10 bên phía PSG.

Cụ thể, cựu sao West Ham Unitd đã đăng tải một bức ảnh lên Instagram. Trong bức ảnh, tiền vệ người Pháp ghép khuôn mặt khóc thảm thương của Neymar vào thân một con chó. Người ẵm con chó trong ảnh không ai khác chính là Gonzalez.

Sự miệt thị này của Payet chạm đến lòng tự ái NHM Neymar. Tuy nhiên, Payet vẫn không quan tâm đến điều đó và tận hưởng hành động sỉ nhục Neymar trên mạng xã hội.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin Ronaldo có bao nhiêu con để có cho mình thông tin bổ ích nhé!