Scroll to Top

Chuyển nhượng Bayern 21/3: Bayern vẫn mở cửa cho Mourinho

Published on Thursday, 21 Mar 2024 11:50 AM / Comments Off on Chuyển nhượng Bayern 21/3: Bayern vẫn mở cửa cho Mourinho / 100 views

Chuyển nhượng Bayern 21/3: Bayern vẫn mở cửa cho Mourinho, Kimmich có thể bị bán đi….. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Bayern vẫn mở cửa cho Mourinho

Bayern Munich đang săn lùng huấn luyện viên mới sau khi đồng ý chia tay Tuchel vào cuối mùa giải. Nhiều cái tên đã được nhắc đến liên quan đến việc đảm nhận công việc này và giám đốc thể thao Eberl đã đưa ra thông tin cập nhật mới nhất.

Giám đốc thể thao của Bayern nói với Sport Bild: “Tôi biết ý nghĩa của việc đưa ra những tuyên bố như Klopp, người đã nói: “Tôi không còn năng lượng nữa”. Rất ít người có thể đánh giá điều đó tốt hơn tôi vì tôi đã trải qua điều đó. Mọi người đến trước. Đó là lý do tại sao tôi sẽ không gọi cho Klopp.”

Eberl sau đó đã mở cửa cho Mourinho khi được hỏi về huấn luyện viên người Bồ Đào Nha, người vẫn sẵn sàng sau khi bị Roma sa thải, ông nói thêm: “Tất nhiên chúng tôi cũng xem xét những huấn luyện viên hiện đang có sẵn.”

Chuyển nhượng Bayern 21/3: Bayern vẫn mở cửa cho Mourinho
Chuyển nhượng Bayern 21/3: Bayern vẫn mở cửa cho Mourinho

Bayern gạt tên Araujo ra khỏi kế hoạch chuyển nhượng

Với sự tiến bộ không ngừng của Araujo, nhiều đội bóng lớn bắt đầu lên kế hoạch tiếp cận anh. Bên cạnh Manchester United, Bayern Munich cũng đang theo dõi tình hình thương vụ này.

Theo tìm hiểu bóng đá số đội bóng Bundesliga từ lâu đã để mắt đến ngôi sao người Uruguay. Họ tin rằng kỳ chuyển nhượng hè sẽ là thời điểm thích hợp để mở cuộc đàm phán. Bayern hiểu Barcelona đang cần nguồn kinh phí khổng lồ nhằm cân bằng ngân sách. Do vậy, một lời đề nghị hợp lý có thể thuyết phục đối tác nhả người.

Tuy nhiên với việc Thomas Tuchel sẽ rời đi vào cuối mùa giải, nguồn tin từ Sport tiết lộ, Bayern đã gạt tên Araujo ra khỏi kế hoạch chuyển nhượng.

Kimmich có thể bị bán đi

Theo báo cáo, Kimmich chỉ muốn chuyển đến 5 câu lạc bộ ở châu Âu: Liverpool, Arsenal, Manchester City, Barcelona và Real Madrid. Tuy nhiên, như đã đưa tin gần đây, Liverpool hiện đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của tuyển thủ Đức bất chấp việc Jurgen Klopp rời câu lạc bộ.

Trong khi Manchester United, Chelsea và Paris Saint-Germain đã tuyên bố quan tâm đến Kimmich, cầu thủ này không nhìn thấy tương lai của mình ở một trong ba câu lạc bộ trên.

Việc Kimmich rời Bayern từng được coi là không thể xảy ra do vai trò của anh ở câu lạc bộ. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Aleksandar Pavlovic, tầm quan trọng của tuyển thủ Đức đối với hàng tiền vệ của Bayern đã giảm đi đáng kể, dẫn đến việc Thomas Tuchel phải sử dụng anh ở vị trí hậu vệ phải.

Cầu thủ 29 tuổi này chỉ muốn chơi ở hàng tiền vệ. Với việc hiện tại vẫn chưa biết ai sẽ dẫn dắt Hùm xám mùa tới, không có gì đảm bảo rằng Kimmich sẽ giành lại được vị trí của mình. Ngoài ra, Bayern cũng không sẵn lòng đáp ứng mức lương yêu cầu 20 triệu euro hàng năm trong khi vai trò của anh giảm dần.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật tỷ số bóng đá trực tuyến của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

Xem thêm: Chuyển nhượng 23/1: Liverpool chốt giá mua tiền vệ Hà Lan

Xem thêm: Tin chuyển nhượng 2/4: Ibra muốn đem ‘tiền đạo 0 đồng’ đến Milan

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."