Scroll to Top

Tin chuyển nhượng 2/4: Ibra muốn đem ‘tiền đạo 0 đồng’ đến Milan

Published on Tuesday, 02 Apr 2024 11:06 AM / Comments Off on Tin chuyển nhượng 2/4: Ibra muốn đem ‘tiền đạo 0 đồng’ đến Milan / 104 views

Tin chuyển nhượng 2/4: Ibra muốn đem ‘tiền đạo 0 đồng’ đến Milan, Tương lai của Timo Werner tại Tottenham….. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay dưới đây. 

Ibra muốn đem ‘tiền đạo 0 đồng’ đến Milan

Milan luôn chú ý đến những cơ hội tiềm năng với chi phí thấp, khi không ít các cầu thủ cập bến theo dạng chuyển nhượng tự do trong quá khứ. Mùa hè năm ngoái đã chứng kiến một cầu thủ chạy cánh khác đến từ Lazio theo luật Bosman là Luka Romero.

Theo báo cáo của Il Messaggero (thông qua MilanWorld), hoạt động này có thể được lặp lại với mục tiêu là Anderson. Trên thực tế, tờ báo Ý khẳng định rằng chính Zlatan Ibrahimovic muốn đưa tiền đạo người Brazil tới Milan.

Cựu cầu thủ West Ham United và Porto đang có hợp đồng sắp hết hạn với Lazio và hiện tại không có gì cho thấy rằng việc gia hạn sắp xảy ra, điều này đã thu hút nhiều câu lạc bộ khác nhau.

Tin chuyển nhượng 2/4: Ibra muốn đem 'tiền đạo 0 đồng' đến Milan
Tin chuyển nhượng 2/4: Ibra muốn đem ‘tiền đạo 0 đồng’ đến Milan

Ibrahimovic muốn tìm hiểu xem liệu có thể hoàn tất thương vụ theo cách này hay không, nhưng Juventus cũng muốn cầu thủ 30 tuổi.

Tương lai của Timo Werner tại Tottenham

Theo tìm hiểu bóng đá số tiền đạo Timo Werner đang cảm thấy hạnh phúc ở Tottenham và muốn tiếp tục thi đấu tại đây mùa giải tới thay vì trở lại Leipzig.  Trong hợp đồng cho mượn giữa Tottenham và Leipzig có điều khoản tuỳ chọn mua đứt Timo Werner với giá 16 triệu Bảng. Tuy nhiên, Spurs tới vẫn chưa quyết định tương lai của chân sút người Đức. Họ cần thêm thời gian để đánh giá tnăng lực của Timo Werner.

INEOS vạch sẵn 2 kịch bản cho Ten Hag

Trao đổi về tương lai của HLV Erik Ten Hag, Dharmesh Sheth khẳng định, tập đoàn INEOS sẽ đánh giá vị thuyền trưởng này một cách toàn diện trước khi đưa ra quyết định. Ký giả người Anh cho biết:

“Tôi nghĩ, chúng ta sẽ tiếp tục thấy những mối liên kết từ nay đến cuối mùa giải, cho đến khi có sự rõ ràng về tương lai của Erik ten Hag. Với sự xuất hiện của INEOS, trước hết thì họ muốn xây dựng một cấu trúc, nhưng chúng ta đừng nói quá nhiều về nó. Họ sẽ thực hiện thẩm định đối với Ten Hag trên mọi khía cạnh, có thể là những màn trình diễn trên sân cũng như cách huấn luyện.”

“Vì vậy, họ sẽ vạch sẵn kịch bản nếu Ten Hag không còn làm HLV ở mùa giải tới. Nên chắc chắn, bây giờ họ phải bắt đầu tìm kiếm giải pháp thay thế. Song, cũng có khả năng Ten Hag sẽ tiếp tục dẫn dắt Man United vào mùa tới, ông ấy vẫn còn hợp đồng cho một mùa giải nữa. Vì vậy, tôi nghĩ rằng sẽ không có bất cứ điều gì sẽ được công khai trước khi mùa giải kết thúc.”

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật tỷ số bóng đá trực tuyến của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

Xem thêm: Chuyển nhượng 4/4: Sevilla lên kế hoạch chiêu mộ Fofana

Xem thêm: Chuyển nhượng Arsenal 16/7: Arsenal cho mượn Lokonga và Tavares

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."