Scroll to Top

3 con giáp hút cạn tài lộc của người khác, may mắn bất ngờ

Published on Monday, 14 Jan 2019 13:48 PM / Comments Off on 3 con giáp hút cạn tài lộc của người khác, may mắn bất ngờ / 833 views

Tuổi Dần

Tuổi Dần vốn trời sinh mạnh mẽ và có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc. Nếu người khác dễ cảm thấy hài lòng với những thứ mình đang sở hữu thì tuổi Dần lại rất tham vọng, cố gắng không ngừng, bổ sung kiến thức, nâng cao kỹ năng của bản thân. Chính tinh thần cầu tiến này là công thức tạo nên thành công.

Lich van nien 2019 chia sẻ, sau Tết Nguyên Đán, Dần sẽ được Thần Tài chiếu cố, ban cho cơ hội phất lên làm giàu. Nếu biết tận dụng thời cơ, Dần sẽ có khả năng trở thành đại gia chỉ sau một đêm, nắm trong tay nhà lầu xe hơi, bạc vàng chẳng thiếu.

Tuổi Tỵ

Vốn là người nhanh nhạy, thông minh lại cư xử khéo léo nên tuổi Tỵ được nhiều người yêu quý, kính phục. Cho dù đã rơi vào thất bại rất nhiều, bị vùi dập tả tơi nhưng người tuổi Tỵ không hề nản chí mà lại càng quyết tâm hơn để đạt thành công.

Nếu năm trước Tỵ gặp nhiều trở ngại, lâm vào cảnh trắng tay thì năm nay, sau Tết Nguyên Đán, con giáp này sẽ tha hồ hưởng lộc trời cho. Làm một hưởng mười, may mắn gõ cửa tới tấp khiến Tỵ muốn nghèo cũng không được, chỉ việc an nhàn mà hưởng phúc.

Tuổi Thìn

Xem lịch âm 2019 cho hay, năm nay đánh dấu một năm bội thu đối với tuổi Thìn. Nhờ vào có quý nhân giúp đỡ, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, vui vẻ. Nhận được sự giúp đỡ của nhiều người cả những người đã quen biết lẫn những người mới gặp.

Tài vận, công danh của tuổi Thìn sẽ vượng phát hơn người. Họ đi đâu cũng có người “cung phụng”, kính nể, cơm bưng nước rót. Cuộc sống vương giả, giàu sang phú quý chẳng ai sánh bằng.