Scroll to Top

Tin thể thao VN chiều 25/8: Đặng Văn Lâm đang có phong độ tốt

Published on Monday, 24 Aug 2020 23:17 PM / Comments Off on Tin thể thao VN chiều 25/8: Đặng Văn Lâm đang có phong độ tốt / 460 views

Tin thể thao VN chiều 25/8: Đặng Văn Lâm đang có phong độ tốt, Đối thủ ĐT Việt Nam chốt kế hoạch hội quân, HLV Park hang Seo kết hợp “Phù thủy trắng” hướng tới giấc mơ World Cup

Đặng Văn Lâm đang có phong độ tốt

Trong trận giao hữu mà Muangthong United thắng Nakhon Pathom United 3 ngày trước, Văn Lâm chơi ổn định, có ít nhất một tình huống cứu thua trong tư thế đối mặt cầu thủ đối phương đồng thời có đường phát động tấn công sang cánh trái cho Willian Popp. Đáng tiếc là sau hai nhịp dẫn bóng, tiền vệ người Brazil lại dứt điểm đưa bóng đi vọt xà ngang. Sau khi ĐT Việt Nam không phải thi đấu giải chính thức nào trong năm 2020 do AFF Cup và vòng loại World Cup đều đã được dời sang năm 2021 nên từ nay đến cuối năm, Đặng Văn Lâm có thể tập trung 100% tinh thần cũng như sức lực của mình cho việc cạnh tranh vị trí trong đội hình thi đấu chính thức của Muangthong United.

Đối thủ ĐT Việt Nam chốt kế hoạch hội quân

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên thời gian qua HLV Tan Cheng Hoe gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn quân số cho ĐT Malaysia. Sau khi nhận được thông báo chốt thời điểm tái đấu vòng loại World Cup 2022 sang đầu tháng 1/2021 đối thủ của ĐT Việt Nam đã nhanh chóng lên lịch hội quân. Theo đó ĐT Malaysia sẽ tập trung vào tháng 11 và có ít nhất một trận giao hữu quốc tế trước khi đối đầu đội bóng của HLV Park Hang Seo. “Tôi muốn các cầu thủ được tập trung và tập luyện cùng nhau, kèm theo đó là 1 trận giao hữu quốc tế, trong điều kiện được các cơ quan chức năng cho phép” – thuyền trưởng ĐT Malaysia chia sẻ.

HLV Park hang Seo kết hợp “Phù thủy trắng” hướng tới giấc mơ World Cup

VFF mới đặt mục tiêu hướng tới VCK World Cup 2026, bởi vậy lứa cầu thủ U19, U22 Việt Nam hiện tại chính là nòng cốt và 2 vị thuyền trưởng cần có sự kết nối đặc biệt. “Chúng tôi có trao đổi về chuyên môn và có mối quan hệ gần gũi, dành cho nhau sự tôn trọng. Bản thân tôi rất vui khi được làm việc và trao đổi với ông Park”, HLV Troussier chia sẻ.

“Tôi và ông Park có trách nhiệm khác nhau, nhưng cả hai đều chung mục tiêu làm thế nào để bóng đá Việt Nam có kết quả bóng đá việt nam hôm nay tốt và phát triển và hướng đến World Cup 2026″. “Để hướng tới World Cup 2026, chúng ta phải hành động. Mọi quốc gia như Việt Nam có ước mơ tham dự World Cup nhưng mới chỉ là lý thuyết thôi. Lúc ấy lứa Quang Hải vẫn có thể thi đấu nhưng gần 30 tuổi rồi. Chúng ta cần luồng gió mới, thế hệ mới”.

=> Các bạn có thể theo dõi cập nhật bảng xếp hạng tây ban nha mùa vừa qua tại đây nhé