Scroll to Top

Tin bóng đá trưa 2/2: Zidane chỉ còn 1 cửa để giữ ghế

Published on Tuesday, 02 Feb 2021 14:31 PM / Comments Off on Tin bóng đá trưa 2/2: Zidane chỉ còn 1 cửa để giữ ghế / 377 views

Zidane chỉ còn 1 cửa để giữ ghế; Gerrard bất ngờ bảo vệ Lampard là những tin thể thao có trong tin bóng đá trưa 2/2.

Zidane chỉ còn 1 cửa để giữ ghế

Tờ AS đưa tin tương lai của HLV Zinedine Zidane sẽ được Real Madrid quyết định bằng kết quả ở Champions League mùa này. Với việc đã không thể cạnh tranh ở các đấu trường La Liga, Siêu cúp TBN và cúp Nhà vua, chiến lược gia người Pháp giờ sẽ phải giúp Los Blancos vô địch C1 thì mới có thể giữ ghế.

Nguồn tin trên phân tích thêm cơ hội của Zidane trong tương lai không cao vì Real không có nhiều sự bổ sung trong hai kỳ chuyển nhượng gần nhất. Việc Zidane chỉ trọng dụng những công thần đời đầu cũng khiến cho đội bóng này thiếu đột biến và không duy trì được động lực.

Lich bong da sắp tới, Real sẽ gặp Atalanta ở vòng 1/8 Champions League. Với phong độ hiện tại, chưa có gì đảm bảo Real sẽ vượt được qua vòng đấu này.

Tin bóng đá trưa 2/2: Zidane chỉ còn 1 cửa để giữ ghế

Gerrard bất ngờ bảo vệ Lampard

Huyền thoại Liverpool, Steven Gerrard vừa lên tiếng về việc Lampard bị sa thải. Vị huấn luyện viên của Rangers tỏ ra rất không hài lòng với cách làm của Chelsea: “Tôi ủng hộ Lampard, một người bạn, một người đồng nghiệp đáng quý. Tôi biết anh ấy sẽ sớm trở lại. Tôi khá thất vọng vì hành động của Chelsea. Tôi nghĩ rằng Chelsea đã có cơ hội giúp đỡ Lampard trong giai đoạn khó khăn hơn là những gì họ đã làm. Tuy nhiên, Chelsea đã từng làm điều đó trước đây nên tôi không ngạc nhiên”.

Liverpool tranh Musiala với MU

Các nguồn tin từ Đức cho biết, Liverpool đã cử đại diện liên hệ với Bayern Munich và cá nhân Musiala sau trận thắng 3-1 cả về chuyên môn lẫn ty le keo trước West Ham. MU vốn quan tâm đến Musiala từ nhiều tuần qua, sau khi chứng kiến anh thi đấu nổi bật cùng Bayern Munich. Musiala hiện vẫn nằm trong biên chế đội trẻ Bayern Munich, chưa có hợp đồng chuyên nghiệp.

Gần đây, Musiala và nhà ĐKVĐ Champions League không đạt được các thỏa thuận gia hạn hợp đồng. Bayern Munich dự kiến dành cho Musiala hợp đồng mới có thời hạn đến 2025, khi anh bước sang tuổi 18 vào ngày 26/3 tới. Hai bên hiện vướng mắc về mức lương. Musiala yêu cầu con số 5,8 triệu euro mỗi năm, trong khi Bayern chỉ chấp nhận trả 4,5 triệu euro gồm thưởng.