Scroll to Top

Rời Hà Nội FC, Thủ môn Bùi Tiến Dũng đầu quân 3 mùa cho CLB TP HCM

Published on Wednesday, 18 Dec 2019 15:12 PM / Comments Off on Rời Hà Nội FC, Thủ môn Bùi Tiến Dũng đầu quân 3 mùa cho CLB TP HCM / 536 views

Rời Hà Nội FC, Thủ môn Bùi Tiến Dũng đầu quân 3 mùa cho CLB TP HCM; HLV đội SC Heerenveen mang tin vui cho Đoàn Văn Hậu; HLV Park Hang-seo muốn gắn bó với bóng đá Việt Nam là tin bóng đá Việt Nam 18/12.

Rời Hà Nội FC, Thủ môn Bùi Tiến Dũng đầu quân 3 mùa cho CLB TP HCM

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ không còn khoác áo Hà Nội FC ở lịch thi đấu lichthidau mùa giải 2020 sau khi không thể cạnh tranh được chỗ đứng với hai thủ môn Văn Công và Phí Minh Long. Thủ môn sinh năm 1997 được cho là đã kí vào bản hợp đồng 3 năm thi đấu cho CLB TP HCM kể từ V-League 2020.

Thông tin trên được đội chủ sân Thống Nhất xác nhận vào chiều nay. Trước đó, thông tin thủ môn tuyển U23 Việt Nam đang đàm phán hợp đồng với CLB TP.HCM đã được phát đi rầm rộ trên các trang mạng.

Rời Hà Nội FC, Thủ môn Bùi Tiến Dũng đầu quân 3 mùa cho CLB TP HCM

HLV đội SC Heerenveen mang tin vui cho Đoàn Văn Hậu

Huấn luyện viên Johnny Jansen của SC Heerenveen tiết lộ CLB sẽ sử dụng Đoàn Văn Hậu nhiều hơn trong thời gian tới.

“Câu lạc bộ phải chờ rất lâu mới có thể sử dụng Văn Hậu. Tôi tin chắc tất cả người hâm mộ đều nóng lòng muốn thấy cậu ấy trên sân. Văn Hậu là cầu thủ giỏi, và CLB sẽ còn cần đến cậu ấy nhiều nữa”, chiến lược gia người Hà Lan cho biết sau trận thắng với kết quả bóng đá hôm nay 2-0 của đội nhà trước Roda JC ở vòng 2 cúp quốc gia Hà Lan diễn ra rạng sáng 18/12 (giờ Hà Nội).

HLV Park Hang-seo muốn gắn bó với bóng đá Việt Nam

Park Hang Seo đã dành 40 phút để trả lời phỏng vấn giới truyền thông thể thao quê nhà. Chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ rất nhiều về công việc, cũng như cuộc sống tại Việt Nam của mình.

Khi được hỏi về khả năng dẫn dắt tuyển Hàn Quốc trong tương lai, ông Park nói: “Mỗi năm sẽ đi qua với những ký ức, kỷ niệm và những thách thức mới thì còn ở phía trước. Khi mới đến Việt Nam, tôi chỉ cố gắng hết sức với mong muốn hoàn thành được 2 năm hợp đồng. Cuối năm 2018, tôi vẫn tự hỏi: “Năm 2019 sẽ thế nào đây?”.
Trước mỗi thử thách, tôi đều lo lắng và cố chuẩn bị thật tốt để đương đầu. Đó là cuộc sống và trách nhiệm của một HLV bóng đá. Nếu không tự tin, tôi đã không dám ký hợp đồng mới ở Việt Nam”.

“Tôi biết ở Hàn Quốc có nhiều HLV trẻ và tài năng hơn tôi. Tôi không nghĩ đến chuyện sẽ về Hàn Quốc làm việc. Tôi mới gia hạn hợp đồng với Việt Nam. Tôi còn hai năm nữa. Sự nghiệp huấn luyện của tôi có thể sẽ kết thúc ở Việt Nam”. Ông Park khẳng định.

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."