Scroll to Top

Nhận định Swansea vs West Brom, 02h45 ngày 29/11: V19 Hạng nhất Anh

Published on Wednesday, 28 Nov 2018 09:05 AM / Comments Off on Nhận định Swansea vs West Brom, 02h45 ngày 29/11: V19 Hạng nhất Anh / 642 views

Nhận định bóng đá hôm nay: Swansea vs West Brom, 02h45 ngày 29/11 trong khuôn khổ vòng 19 giải hạng nhất Anh.

Nhận định Swansea vs West Brom

Nhận định Swansea vs West Brom

Tham vọng giành vé thăng hạng Ngoại hạng Anh của Swansea đang gặp rất nhiều khó khăn. Đội bóng xứ Wales sau khi nhận vé xuống hạng nhất Anh mùa trước đã chia tay nhiều hảo thủ khiến sức mạnh bị suy giảm rất nhiều. Sự ổn định không được duy trì khiến Swansea hiện tại chỉ có mặt ở vị trí thứ 10 trên BXH.

Lich thi dau bong da hom nay, Swansea sẽ được thi đấu trên sân nhà nhưng cũng chỉ được xếp ngang hàng với các vị khách West Borm mà thôi. Bởi lẽ, Swansea còn quá nhiều bất ổn và thảm bại 1-4 ngay trên sân nhà trước Norwich ở vòng vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất. Đó cũng là thất bại thứ 2 trong 3 trận gần đây của “bầy thiên nga”, nó trái ngược hoàn toàn với những gì West Brom trình diễn thời gian vừa qau.

Trong khi đó,  2 trận mới nhất, West Brom chơi khởi sắc khi ca khúc khải hoàn, đồng thời cho thấy khả năng tấn công ấn tượng với 6 lần xuyên thủng mành lưới đối phương. Mặc dù, West Brom toàn bại cả 4 lần gần nhất đối đầu với Swansea nhưng trước một Swansea còn thất thường và hàng thủ còn hớ hênh, báo thể thao nhận định West Brom đủ sức phá dớp 4 trận liên tiếp toàn thua trên sân Liberty.

Chuyên gia nhận định: West Brom (0)
Dự đoán tỷ số: 1-2