Scroll to Top

Minh Hằng lộ yếu điểm khi ‘đụng hàng’ boots với Hồ Ngọc Hà, Võ Hoàng Yến

Published on Friday, 01 Jun 2018 16:09 PM / Comments Off on Minh Hằng lộ yếu điểm khi ‘đụng hàng’ boots với Hồ Ngọc Hà, Võ Hoàng Yến / 1681 views

Ngay ở vòng sơ khảo The Face 2018, phong cách thời trang của Minh Hằng đã bị ‘soi’. Việc lựa chọn phụ kiện không phù hợp đã khiến Minh Hằng bị dân mạng chê không ngớt.

Minh Hằng bị đánh giá là yếu chuyên môn hơn hẳn hai HLV The Face còn lại là Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng. Nhiều người tò mò không biết Minh Hằng sẽ tung chiêu gì để có thể đọ với hai siêu mẫu này trong “cuộc chiến” ở Gương mặt thương hiệu. Trước những câu hỏi đặt ra, Minh Hằng vẫn rất tự tin sẽ làm tốt vai trò của mình.

thời trang
                Minh Hằng bị lộ khuyết điểm chân thô, hơi cong khi đi boots tổ ong.

Tuy nhiên, ngay ở lần xuất hiện đầu tiên tại The Face 2018, Minh Hằng đã mắc sai lầm trong cách lựa phụ kiện thời trang. Với chiều cao hạn chế, việc đeo boots “tổ ong” không những không giúp Minh Hằng tôn dáng mà còn khiến cô lộ khuyết điểm chân thô và hơi cong của mình.

Trước Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà và Võ Hoàng Yến đều từng đi kiểu boots tương tự. Thế nhưng, hai chân dài này lại được khen ngợi hết lời. Bởi lẽ, đôi boots này dường như sinh ra là để dành cho những người sở hữu đôi chân dài miên man giống như Hà Hồ và Võ Hoàng Yến.

thời trang
                 Minh Hằng bị nhiều người chê khi đi đôi boots “tổ ong”.

Dù không xuất thân từ người mẫu, nhưng Minh Hằng lại là ngôi sao quảng cáo hàng đầu hiện nay và tham gia vào rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như ca hát, diễn xuất…

Hiện tại, theo như top 3 dự đoán ban đầu của cư dân mạng là: Võ Hoàng Yến, Phạm Hương và Hà Hồ. Tuy nhiên, mới đây, Phạm Hương đã đăng status trên facebook cá nhân tuyên bố không ngồi ghế huấn luyện viên của The Face 2018 vì không sắp xếp được thời gian. Hiện tại chỉ còn Hà Hồ – theo thoitrangcongsonu.net tìm hiểu.

Tuy nhiên, còn nhớ vào năm ngoái, Hà Hồ và Minh Hằng đã xảy ra tranh cãi đến trở mặt khi Minh Hằng tố Hà Hồ chèn ép, không cho cô ngồi ghê huấn luyện viên. Ở mùa này, khi Minh Hằng ngồi ở vị trí huấn luyện viên chắc chắn sẽ không có sự góp mặt của Hà Hồ.

Theo nhiêu thông tin bên lề, vì mùa giải này dành cho cả nam và nữ nên sẽ có hai huấn luyện viên nữ và một huấn luyện viên nam. Và nhân vật đang được chọn mặt gửi vàng là siêu mẫu diễn viên Bình Minh.