Scroll to Top

Phụ kiện túi xách không thể thiếu cho cô nàng sang chảnh trong dịp Hè 2017

Published on Thursday, 27 Apr 2017 00:18 AM / Comments Off on Phụ kiện túi xách không thể thiếu cho cô nàng sang chảnh trong dịp Hè 2017 / 1972 views

Túi xác là phụ kiện không thể thiếu của các cô nàng khi ra ngoài, hãy sơ hữu ngay một số thiết kế dưới đây cho mùa hè thêm rực rỡ.

Túi xách dây kéo

Xu hướng túi xách xuân hè năm nay  túi xách dây kéo lại lên ngôi. Đây chính  là chiếc túi tiêu biểu cho sự đa di năng,  không vướng víu. vừa thời trang, vừa tiện dụng.

Những mẫu túi nhung tinh tế, có thêu hoa và một chuỗi kim loại xung quanh cổ tay ở Alberta Ferretti. Còn với Alexander Wang thì đó là phiên bản da lộn với những chấm bi kim loại.

Túi chéo

Xu hướng thời trang túi đeo chéo thực sứ chưa bao giờ lỗi mốt. Mặc cho tất cả những mẫu mã và kiểu cách mới ra đời, túi chéo vẫn chung thủy với người dùng . Chỉ cần đeo chúng lên và ra phố, kết hợp cùng với nhiều loại trang phục khác nhau đủ để nói nên cá tính của bạn.

Một túi không bao giờ là đủ

Một trong những cách thú vị nhất của xu hướng túi xách mới trong mùa hè 2017 chính là mang nhiều túi tại một thời điểm. Chúng tôi vẫn đang đoán mục đích hướng tới của các nhà thiết kế khi đưa ra ý tưởng này. Nhiều nhà thiết kế đã đưa ra ý tường kết hợp nhiều chiếc túi trong 1 để mang tới sứ tiện dụng nhất định.

Túi chéo đeo ngang hông

Túi đeo hông là xu hướng túi xách “rảnh tay” cho mùa hè năm nay. Chỉ cần đeo túi quanh hông, và bạn có thể tự do làm mọi việc, từ uống cà phê cho tới ăn kem dạo trên đường phố, nó khá an toàn cho ví tiền, chiếc điện thoại của bạn.

Phong cách túi Minaudières

Minaudières tinh tế có nguồn gốc từ thập niên 30. Và giờ đây, phong cách này đã quay lại trong bộ sưu sưu tập cho hè 2017. Nó được tạo nên từ kim loại, sơn mài hoặc nhung, được điểm xuyết bằng đá quý, ngọc trai hoặc lông vũ vô cùng tinh tế. Những thứ trang sức này không bao giờ là lỗi mốt và vẻ đẹp rực rỡ là không thể phủ nhận. Khi tham gia bữa tiệc và bạn phân vân không biết nên mang phụ kiện nào cho thích hợp, thì túi xách minaudière thanh nhã chính là gợi ý cực kỳ hay ho.