Scroll to Top
TV

Mách bạn cách mặc áo lót mùa hè mặc như không mặc

Published on Thursday, 05 Jul 2018 17:16 PM / Comments Off on Mách bạn cách mặc áo lót mùa hè mặc như không mặc / 1841 views

Vào những ngày hè nóng bức, mặc càng ít vải thì càng ‘đã’ nhưng với phụ nữ, họ không được ban ‘đặc ân’ được cởi trần như đàn ông và ‘ác mộng’ hơn là cứ phải kè kè thêm lớp áo lót mỗi khi ra ngoài.  Chọn áo lót sao cho người đối diện không thể nhìn thấy được sự tồn tại của nó thực sự là một nghệ thuật. Dưới đây thoitrangcongsonu.net sẽ tư vấn cho bạn cách mặc áo lót trong ngày hè để không bị lộ ra ngoài.

Áo bralette

Áo lót bralette là kiểu áo lót không gọng, không có miếng đệm ngực và thường được làm từ chất liệu ren hoặc lụa. Chính nhờ những đặc điểm này là áo lót bralette mang đến cảm giác rất thoải mái và đặc biệt lý tưởng vào mùa hè.

Áo bralette mẫu áo lót dành cho ngày hè

Chất liệu của bralette thường là ren và lụa nên dù có lộ ra khỏi mép áo thì nó vẫn tạo được vẻ thẩm mỹ xinh đẹp, không hề phản cảm, không hề tạo cảm giác giống như một chiếc áo lót. Mẫu áo này cực kì hợp với những cô nàng gầy

 Áo lót khoét sâu cổVào mùa hè, những chiếc áo khoét sâu cổ rất được yêu chuộng và chính chiếc áo lót khoét sâu lòng sẽ rất thích hợp với kiểu cổ áo này.

Áo lót dây

Còn nếu muốn thu hút sự chú ý hơn thì bạn có thể chọn áo lót dây mỗi khi mặc váy hởi lưng. Chi tiết dây đan của kiểu áo lót này sẽ làm một điểm nhấn giúp set đồ trở nên khác biệt và thêm phần cá tính hơn.

Áo lót lưng thấp

mặc áo lót lưng thấp mặc như không mặc

Áo lót lưng thấp phát huy tác dụng khi bạn mặc kiểu áo váy khoét lưng trần sâu. Tùy thuộc vào độ sâu của trang phục mà bạn có thể điều chỉnh độ sâu của áo lót.

 Áo lót dán ngực màu nude

Nếu bạn muốn chiếc áo lót gần như ‘vô hình’ thì không thể bỏ qua chiếc áo lót dán ngực màu nude. Bất kể bạn mặc áo hở đến đâu, ngắn cỡ nào, mỏng ra sao thì người đối diện cũng khó phát hiện ra sự tồn tại của nó. Nhất là khi mặc kiểu váy áo trễ vai hay áo váy khoét lưng trần thì áo lót dán màu nude càng phát huy tác dụng thần kỳ của nó.

Tuy nhiên, áo lót dán ngực có một điểm trừ là thường được làm từ chất liệu silicone nên không thoáng khí, không giải phóng được mồ hôi tạo cảm giác hơi bức bí

Việc chọn áo lót mặc vào mùa hè cũng không hề đơn giản mà khá phức tạp bởi váy vóc mùa hè thường rất kiệm vải, hở hang cho nên chị em lại càng phải khéo léo để chọn một chiếc áo lót không bị “lộ thiên” mỗi khi diện váy trễ vai, váy hai dây, váy khoét sâu cổ, váy khoét lưng trần. Hy vọng với bài viết trên này bạn có thể chọn cho mình những mẫu áo lót phù hợp với thời tiết nóng bức mùa hè nhé!