Scroll to Top

HLV Park Hang Seo tiết lộ bí kíp đá penalty Việt Nam thắng Jordan 4-2

Published on Tuesday, 22 Jan 2019 14:34 PM / Comments Off on HLV Park Hang Seo tiết lộ bí kíp đá penalty Việt Nam thắng Jordan 4-2 / 636 views

HLV Park Hang Seo tiết lộ bí kíp đá penalty Việt Nam thắng Jordan với kết quả bóng đá 4-2, đưa tuyển Việt Nam tiến vào tứ kết Asian Cup 2019.

Một ngày sau chiến thắng, HLV Park Hang Seo nhận lời phỏng vấn của kênh bongdaso JTBC (Hàn Quốc). Cụ thể, trong chương trình “Newsroom”, ông đã chia sẻ về cảm giác “đóng băng” lúc tuyển Việt Nam bước vào đấu penalty với Jordan.

“Tôi đã có cảm xúc trong suốt trận đấu, nhưng tôi nghĩ rằng mình bị “đóng băng” trong loạt sút luân lưu.”

Ông cho hay thêm: “Chúng tôi đã có kinh nghiệm về việc thực hiện không thành công trước đây. Minh Vương bình thường đá 11m rất tốt, nhưng đã không gặp may. Ở lượt đấu thứ 5 quyết định, thì tôi rất có niềm tin, tin Bùi Tiến Dũng sẽ làm tốt.”

HLV Park Hang Seo tiết lộ bí kíp đá penalty Việt Nam thắng Jordan 4-2

Chia sẻ về quyết định chọn nhân sự ở loạt sút luân lưu 11m mang về chiến thắng cho ĐT Việt Nam, thầy Park tiết lộ ông đã cho các học trò tập sút 11m trong cả 2 buổi tập chuẩn bị cho trận gặp Jordan. Không chỉ mình HLV Park Hang Seo mà trợ lý Lee Young Jin mới là người đưa ra những đánh giá về trạng thái các cầu thủ để quyết định ai thực hiện các lượt sút.

“Trình độ, đẳng cấp của các cầu thủ Việt Nam phần nào được thể hiện ở loạt đấu luân lưu 11m ngày hôm nay. Hầu hết các học trò của tôi đã làm rất tốt công việc được giao. Chỉ có Minh Vương đã thực hiện không tốt. Có vẻ là ngày không may mắn cho cậu ấy. Nhưng việc tung Minh Vương vào sân là quyết định đúng đắn”, HLV Park Hang Seo nói thêm.

Trong cuộc phỏng vấn báo thể thao trên, HLV Park Hang Seo cũng gửi lời cảm ơn đến truyền thông cũng như người hâm mộ quê nhà đã quan tâm và ủng hộ nhiệt tình.

Và một câu hỏi cuối cùng được dành cho “phù thủy” Hiddink của Việt Nam: Ông có nghĩ đến một cuộc hội ngộ Hàn Quốc vs Việt Nam ở chung kết Asian Cup?

“Đó là một câu chuyện trong mơ. Tôi cùng tuyển Việt Nam sẽ cố gắng hết sức lực, từng bước, từng trận một. Chúng tôi nghĩ về đối thủ của mình và cứ thế làm hết sức…”, thầy Park đáp.