Scroll to Top

Hà Nội FC độc hành trên cuộc đua vô địch

Published on Tuesday, 13 Aug 2019 14:08 PM / Comments Off on Hà Nội FC độc hành trên cuộc đua vô địch / 602 views

Thanh Hóa FC không thể đóng vai một kẻ phá bĩnh bằng một trận đấu có thể tác động đến cục diện cuộc đua đến ngôi vô địch trở lại vạch xuất phát.

Hình ảnh một Omar vốn đầy nghĩa tình với Thanh Hóa giờ thành “trọng pháo” của Hà Nội FC cho thấy một điều, sức hấp dẫn về tiền bạc và danh hiệu có thể thay đổi mọi mối quan hệ. Không thể trách Omar quên tình xưa nghĩa cũ.

Với kết quả bóng đá hôm nay bất luận việc đội bóng này đang khát thắng, hoặc chí ít là kiếm một trận hòa ở Hàng Đẫy nhưng rút cuộc, Hà Nội FC vẫn có được 3 điểm.

Thực tế là đội bóng xứ Thanh đã nhập cuộc rất quyết tâm. Ban huấn luyện đội bóng cũng đưa ra một đấu pháp biết mình, biết người nhưng điều kỳ diệu đã không thể xảy ra. Một trận thua và cay đắng hơn, người giúp Hà Nội FC giành 3 điểm từng là bảo bối của Thanh Hóa.

Trước thềm lịch thi đấu bóng đá seagame 2019 diễn ra thì V-League đang dần đi đến hồi kết. Sau trận đấu tối qua, nhiều người Thanh Hóa sẽ dùng đến từ “giá như”. Nhưng, nỗi buồn và sự tiếc nuối về những gì đã qua không thể giúp họ thay đổi thực tế.

 

Hà Nội FC độc hành trên cuộc đua vô địch
Hà Nội FC độc hành trên cuộc đua vô địch

Thanh Hóa FC không thể chặn được đội bóng Thủ đô. TP.HCM càng đáng tiếc hơn khi chẳng thể bùng nổ ở thời điểm họ cần phải bùng nổ. Người ta bàn tán nhiều về những tình huống gây tranh cãi nhưng thực tế trên sân cho thấy, TP.HCM đã không còn duy trì được sự tập trung và sắc sảo thường thấy.

Báo thể thao vừa đăng tin về đội bóng ấy quá mỏng về lực lượng, ngoại binh ở mức độ bình thường và sau tuần trăng mật, họ phải đối diện với sự khắc nghiệt của cuộc chơi.

Giờ thì Hà Nội FC đã trở thành kẻ độc hành trên chặng đường về đích. Dẫu cuộc chơi còn khá dài nhưng với việc những đội bóng mạnh nhất đánh mất nhịp điệu thì việc họ nới rộng khoảng cách về hoàn thành tham vọng là điều sớm muộn.

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."