Scroll to Top

Công Phượng hết cửa được thầy Park gọi đua “vua” SEA Games?

Published on Friday, 26 Jul 2019 10:18 AM / Comments Off on Công Phượng hết cửa được thầy Park gọi đua “vua” SEA Games? / 545 views

Gia nhập CLB Sint Truidense của Bỉ, Công Phượng có thể gặp nhiều khó khăn trong việc trở về khoác áo U22 Việt Nam tham dự SEA Games 2019 vào cuối năm nay tại Philippines trong trường hợp được HLV Park Hang Seo gọi.

Môn bóng đá nam có thể khởi tranh trước thời điểm khai mạc lich thi dau seagames 2019 khoảng 1 tuần. Bên cạnh đó, U23 Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo hướng đến mục tiêu giành tấm huy chương vàng lịch sử sau hơn 60 năm chờ đợi nên đội cần tập trung lực lượng mạnh nhất và chuẩn bị kỹ lưỡng nhất.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng vừa chính thức hoàn tất bản hợp đồng cho mượn từ HAGL để thi đấu cho Sint Truidense VV của Bỉ trong vòng 1 năm. Như lời bầu Đức nói, Công Phượng trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên đến thi đấu ở châu Âu theo con đường chính thức.

Chia sẻ với chúng tôi, một lãnh đạo VFF cho biết về trường hợp Công Phượng nếu được thầy Park chọn vào đội hình U22 dự SEA Games 2019: “Chúng tôi không biết các điều khoản hợp đồng giữa Công Phượng và đội bóng của Bỉ thế nào.

Công Phượng hết cửa được thầy Park gọi đua "vua" SEA Games?
Công Phượng hết cửa được thầy Park gọi đua “vua” SEA Games?

Nhưng SEA Games là giải đấu không thuộc hệ thống thi đấu của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) và không diễn ra trong đợt FIFA day nên các câu lạc bộ không có trách nhiệm nhả người. Ngoài ra, thời điểm cuối tháng 11 đến đầu tháng 12/2019.

Thống kê trên bong da so khi tất cả các quyết định cho phép Công Phượng về tham dự SEA Games 2019 hay không sẽ phải phụ thuộc vào đội bóng Sint Truidense. Khi ấy, chúng ta buộc phải chờ quyết định từ đội bóng của Bỉ chứ không thể làm khác điều khoản trong hợp đồng được.”

Trong khi ông Nguyễn Tấn Anh – giám đốc thể thao điều hành CLB HAGL đã nói: “Các điều khoản trong hợp đồng cho mượn Công Phượng của HAGL với CLB Sint Truidense chỉ quy định đội bóng của Bỉ phải nhả người trong những ngày FIFA day (những ngày có lịch thi đấu quốc tế được FIFA công nhận).

"Các phân tích và nhận định về các trận đấu đều được cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin mới nhất để phục vụ mọi người."